Trang chủ » Giá của đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

Giá của đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

(Ngày đăng: 16-11-2017 10:38:31)
Bạn đang muốn mua một sản phẩm đèn khẩn cấp KENTOM nhưng không biết giá của loại sản phẩm này là bao nhiêu để có sự chuẩn bị sẳn sàng trước khi mua.
Khó khăn này của khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm đèn khẩn cấp KT- 402 của KENTOM.
 
Như các bạn đã biết về KENTOM thì đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về đèn pin sạc và đèn lối thoát, đèn sự cố.
 
Năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Công ty luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Mới đây, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm đèn khẩn cấp, KENTOM đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn phẩm đèn khẩn cấp KT- 402 Kentom để phục vụ tốt nhất về giá cả và chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng.
 
Với một mức giá bán hoàn toàn hợp lý và đã được dự đoán là sẽ nằm trong khả năng chi trả của khách hàng, đèn khẩn cấp Kentom KT- 402 có giá bán là: 270.000 ₫ 
 
Đó là một cái giá khả rẻ để có thể sở hữu được sản phẩm đầy đủ công dụng này.
 
Sản phẩm được sản xuất trong môi trường hiện đại kết hợp với đó là cơ sở vật chất hiện đại nên sản phẩm đạt được nhiều công dụng có chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí của người tiêu dùng.
 
 
 
 
Đèn khẩn cấp KT- 402 Kentom có 3 yếu tố mà không phải sản phẩm đèn khẩn cấp nào cũng có đó là sản phẩm có hệ thống tự ngắt, tự sạc và cảnh báo khi mất điện. Tuy nhiên thì 3 yếu tố này sẽ được quyết định khi đượck mua từ thương hiệu nào và giá cả chính vì thế bạn phải có sự chọn lựa kỹ càng.
 
 Bên cạnh đó, khi điện bị cúp thì đèn sẽ chớp nháy liên tục để người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra được sự khác lạ.
 
Như vậy, với những yếu tố nói trên thì số tiền mà bạn bỏ ra là 270.000 ₫ để mua và sử dụng sản phẩm là một các giá hoàn toàn rẻ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm ra được sản phẩm đèn khẩn cấp nào có mức giá rẻ mà lại có nhiều công dụng tốt đến như vậy.
 
Bạn hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP Website: http://hoangphatlighting.com/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như việc mua sản phẩm nhé.