Trang chủ » Già giáo Cốp Pha

Già giáo Cốp Pha

(Ngày đăng: 28-10-2014 14:40:47)
Hệ giàn giáo cốp pha là là một dạnh không thể thiếu trong quá trình thi công. Hệ giàn giáo cốp pha là hệ giàn giáo chống và cốp pha sàn trong quá trình thi công đổ betong.
Giàn giáo cốp pha thường phải được bảo đảm vững chắc bằng hệ giáo chống. Giáo chống hệ cốp pha sàn có thể dùng cây chống tăng hoặc dùng hệ giàn giáo nêm để chống cốp pha sàn.
Cây chống tăng và giàn giáo nêm đều có chức năng chống đỡ cốp pha sàn trong quá trình đổ betong. Tùy theo phương pháp thi công mà chủ đầu tư sử dụng chống tăng hay giáo nêm cho hệ giàn giáo cốp pha. Cây chống tăng là một thiết bị thi công chuyên biệt cho việc chống cốp pha sàn. Còn giàn giáo nêm là một thiết bị mới được sử dụng hiện nay trong công tác chống sàn trong hệ giàn giáo cốp pha.
Hệ giàn giáo cốp pha khi thi công sàn thường các nhà thi công thường dùng cốp pha sàn bắng thép. Cốp pha sàn bằng thép dùng trong hệ giàn giáo cốp pha thường được sử dụng. Hiện nay cốp pha sàn bằng thép là thiết bị sử dụng rất phổ biến vì có rất nhiều ưu điểm:
- Chịu lực tốt.
- Nhẹ gọn trong quá trình thi công.
- Chống công vênh trong quá trình đổ betong.
- Có tính thẩm mĩ sau khi betong đã kết dính.
Hệ giàn giáo cốp pha do giàn giáo PL sản xuất luôn đảm bảo an toàn cho công trình của bạn và an toàn cho quá trình thao tác thi công của công nhân.
Nếu bạn có quan tâm, thắc mắc gì về sản phẩm giàn giáo cốp pha hay bất cứ sản phẩm nào về thiết bị thi công xây dựng (giàn giáo, coppha các loại, cây chống, kích tăng…)