Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường hiện nay

Giá thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường hiện nay

Biorat là một thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng với hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi, giá của nó còn rất rẻ, dù vậy Biorat chỉ được sử dụng nhiều cho những nơi có diện tích lớn chứ chưa quen thuộc với thị trường bán lẻ thuốc diệt chuột dành cho nhà ở.

Giá thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường hiện nay

 

Biorat là loại thuốc diệt chuột có khả năng cạnh tranh tốt nhất hiện nay có thể đối đầu lại với thuốc diệt chuột Storm trên thị trường. Nói một cách khác Biorat có một mức giá bán rẻ hơn và hiệu quả không thua kém Storm.

Về giá cả, Biorat có giá bạn trên thị trường là 280k/1kg và rẻ hơn cả Storm 1kg là 350k. Về hiệu quả, Biorat được làm từ 95% nguyên liệu tự nhiên, có mùi lúa hấp rất thơm để dẫn dụ chuột ăn phải thuốc. Đặc biệt, Biorat cực kì an toàn, nếu chẳng may con người hay vật nuôi có ăn phải thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Mặc dù những ưu điểm vượt trội như thế, tuy nhiên chúng ta vẫn thấy rằng Storm được sử dụng nhiều hơn và bán chạy hơn so với Biorat. Nguyên nhân chủ yếu là do cách đóng gói của thương hiệu này và cách bảo quản của nó khá nhạy cảm.

Thuốc diệt chuột Biorat chỉ có 1 dạng là dạng bả nhưng có 2 kích cở khác nhau. 1 loại khối lượng  0.5kg được bán với giá 120.000VND và loại khối lượng 1kg được bán với giá 200.000VND. Một gói có thể sử dụng được 6 tháng.

Muốn sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, người dùng phải mua nguyên gói 0,5 hoặc 1kg. Tuy nhiên với những nhu cầu diệt chuột thông thường trong nhà hay trong phòng ngủ thì con số này là quá nhiều. Song, thuốc lại phải được bảo quản ở môi trường dưới 14oC, và để có được nhiệt độ này thì chúng ta chỉ có thể đặt chúng vào … tủ lạnh.

Dù được đánh giá là an toàn, nhưng để đặt thuốc diệt chuột vào tủ lạnh cùng với vô số đồ ăn thức uống thì cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì đối với tâm lý của người nội trợ hiện nay. Hơn nữa còn rất chiếm diện tích, trong khi chúng ta chẳng hề mong muốn sử dụng nó thêm nữa.

Không có đóng gói nhỏ trong khi bảo quản lại khó, đó chính là lý do khiến cho Biorat mặc dù cực kì tốt nhưng lại chịu lép vé so với Storm. Storm có nhiều loại bao gói từ nhỏ đến lớn, phù hợp cho người dùng lựa chọn theo không gian mà mình cần diệt chuột.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng cần để chọn lựa cho phù hợp tránh lãng phí và tốn kém khi sử dụng. Và chính những yếu tố bất tiện của thuốc diệt chuột Biorat đã khiến cho nó bỏ qua một thị phần rất lớn từ những người sử dụng ít thuốc để diệt chuột cho những không gian nhỏ hẹp của mình.

Hy vọng rằng trong tương lai, Biorat sẽ được đóng gói phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn, bởi hiện nay nó chỉ được dùng bởi những người cần diệt chuột cho không gian rộng lớn như nhà máy, kho bãi, văn phòng công ty, trường học,… và nhiều nơi công cộng nói chung, hoặc những người làm nghề nông, trồng trọt.