Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Giá trị của đèn Led Rạng Đông bóng tròn

Giá trị của đèn Led Rạng Đông bóng tròn

Đèn Led Rạng Đông là sản phẩm đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết hết về các giá trị và đặc điểm mà nó mang lại cho chúng ta.

Thân đèn Led Rạng Đông bóng tròn được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất, chụp bóng thiết kế độc đáo với lớp tản nhiệt nhôm bên ngoài dày và bao phủ gần hết sản phẩm giúp đèn Led Rạng Đông không bao giờ nóng trong lúc hoạt động, ngoài ra còn chống va đập không gây nguy hiểm cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ nếu chẳng may nghịch phá làm vỡ. Đuôi xoáy E27 dẽ dàng thay thế cho đèn sợi đốt hoặc compact huỳnh quang, rất tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi vị trí dù là hạn hẹp nhất mà vẫn không sợ làm hư hỏng bóng.

Đèn Led Rạng Đông bóng tròn tiêu thụ điện ít hơn đến 8 lần so với đèn sợi đốt và ít hơn 5 lần so với đèn compact mà độ sáng lại tương đương nhau, 1 bóng đèn sợi đốt 80w thì chỉ tương đương với 1 bóng đèn Led Rạng Đông 12w.

Tuổi thọ của đèn Led Rạng Đông bóng tròn có thể lên tới >30.000 giờ, ánh sáng sử dụng công nghệ Led hiện đại nên xanh sạch và không có độ nhấp nháy theo tần số nên sẽ không ảnh hưởng tới thị lực và các chứng đau đầu.

 

Thành phần cấu tạo chủ yếu là các điốt phát quang và bán dẫn chứ không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, các tia UV, bức xạ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt là không thải khí CO2 nên cũng sẽ hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh nổi trội về các đặc tính bên trong, đèn Led Rạng Đông cũng chú trọng tính thẩm mỹ rất cao. Những nhà hàng, khách sạn hay trung tâm mua sắm lớn..không thế thiếu đèn Led Rạng Đông vì nó mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt hảo cùng độ sáng rõ nét đến chân thật như ánh sáng ban ngày.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh, hãy thay thế các bóng đèn tròn truyền thống đang sử dụng bằng đèn Led Rạng Đông để nhận được những giá trị và lợi ích mà đèn Led Rạng Đông mang lại cho chúng ta.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com