Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giải pháp giao nhận vận tải đường biển

Giải pháp giao nhận vận tải đường biển

Vận tải hàng hóa đường biển đã ngày càng được xem trọng và được đưa vào sử dụng thường xuyên hơn. Nó được biết tới như là một giải pháp mới cho nhu cầu giao nhận của con người.

Giải pháp giao nhận vận tải đường biển

Xã hội liên tục phát triển và thay đổi về nhiều mặt, điều đó kéo theo sự hình thành của các lĩnh vực khác đi kèm. Trong vận tải đường biển, luôn có những giải pháp mới và tối ưu nhất để các doanh nghiệp chủ hàng có thể lựa chọn, phù hợp với nhu cầu thực tế mình cần. Đó là những gì mà chúng tôi đang muốn chia sẻ trong hôm nay.

Cùng sự thay đổi của xã hội hiện đại, vận tải hàng hóa đường biển được xem là giải pháp tối ưu và toàn diện cho nhu cầu vận chuyển thường xuyên của các doanh nghiệp.

Không giới hạn kích thước, cân nặng, chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho hàng hóa của quý khách hàng. Tất cả các thủ tục logistics liên quan đến hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu quốc tế của bạn đều được kiểm soát bởi công ty VDM.

Dịch vụ:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

- Tư vấn làm chứng từ xuất, nhập.

- Tư vấn về mua bảo hiểm hàng hóa

- Lưu kho hàng hóa (ngắn hạn và dài hạn).

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Cam kết:

- Giá tốt các hợp đồng dịch vụ với các hãng tảu như Mearsk, MSC, APL, NYK, Evergreen, MOL, TSL trên tất cả các tuyến đường vận tải chính.

- Hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ vào mọi lúc và luôn đến đúng nơi, an toàn, đúng hẹn.