Trang chủ » Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo cho cty Posco

Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo cho cty Posco

(Ngày đăng: 23-10-2014 11:14:02)
Tập Đoàn Posco E&C Việt Nam là một nhà thầu tại Việt Nam do Hàn Quốc đầu tư; đây là một nhà thầu xây dựng có uy tín và năng lực thực hiện các dự án lớn, có tầm cỡ trong nước và trong khu vực.
Tháng 12/2012, Tập Đoàn Posco E&C Việt Nam đã thực hiện ký thỏa thuận với Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh trong dự án Formosa Raw Material Handling Yard trị giá 302 triệu USD; dự án này có khả năng xử lí 7 triệu tấn nguyên liệu thô mỗi năm. Dự án Formosa Raw Material Handling Yard đã được khởi công từ 02/2013, kết thúc vào tháng 01/2015 và dự tính đưa vào hoạt động từ tháng 5/2013.
Posco E&C Việt Nam đã thực hiện ký thỏa thuận với Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh trong dự án Formosa Hà Tĩnh trị giá 302 triệu USD
Từ tháng 12/2013, Dự án Formosa Raw Material Handling Yard đã thực hiện xong phần móng và Posco E&C VN cũng đang đẩy nhanh tiến độ dự án lên phần thô. Vượt qua rất nhiều nhà cung cấp thiết bị xây dựng như giàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, mâm giàn giáo… từ Bắc đến Nam, giàn giáo PL  đã trở thành nhà cung cấp độc quyền giàn giáo, cây chống, kích tăng, cho dự án này tại Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án).
Qua lần cung cấp trong hợp đồng thiết bị xây dựng lần này, giàn giáo PL đã chứng minh được năng lực và khả năng cạnh tranh của mình trong lĩnh vực thiết bị xây dựng như giàn giáo, giàn giáo, cốp pha, cây chống…
Từ đầu tháng 12/2013, giàn giáo PL đã tiến hành sản xuất, đẩy nhanh tiến độ để sản xuất kịp hợp đồng cung cấp giàn giáo cho Tập Đoàn Posco E&C Việt Nam. Trong tháng 12/2013, các lần xe nối đuôi nhau để cung cấp kịp tiến độ cho dự án tại Formosa Hà Tĩnh.
Ngày đầu tiên của năm Giáp Ngọ 2014, một chuyến hàng gồm toàn bộ giàn giáo đã được bốc xếp và vận chuyển ra KCN Vũng Án (Formosa Hà Tĩnh)
Một năm kinh doanh với rất nhiều điều ” được” và “mất”; đó là những kinh nghiệm để cho giàn giáo PL có những chiến lược phát triển tốt nhất trong năm 2014.