Trang chủ » Giàn giáo PL giao giàn giáo cho công ty PS lần 2

Giàn giáo PL giao giàn giáo cho công ty PS lần 2

(Ngày đăng: 24-10-2014 14:35:51)
Như thông tin đã công khai trên website www.DanGiaoVinhLoi.com, giàn giáo PL đã làm việc, kí hợp đồng và giao các thiết bị như giàn giáo, cây chống, kích tăng,… cho dự án hiện tại của Công Ty XD PS.
Ngày 16/10/2013, chuyến hàng đầu tiên gồm cây chống và giàn giáo đã được giao đến công trình. Tiếp theo đó, những khung giàn giáo lại được tiếp tục sản xuất theo số lượng và chất lượng như hai bên đã kí kết. Từng khung giàn giáo qua rất nhiều công đoạn kiểm tra chặt chẽ đã được thành phẩm và chuẩn bị giao đến công trình.
Dù số lượng lên đến hàng ngàn khung giàn giáo, sản xuất cùng với nhiều đơn hàng sản xuất đồng loạt khác, giàn giáo PL chúng tôi luôn đảm bào chất lượng cũng như tính đồng nhất và an toàn cho tất cả các khung mang thương hiệu PL.
Tất cả các khung giàn giáo do giàn giáo PL sản xuất và thành phẩm đã sẵn sàng để đến công trình. Ngày 27/10/2013, chuyến hàng giàn giáo thứ 2 đã xuất xưởng và được giao đến công trình của Công Ty XD PS.
Qua lần hợp tác lần này, lạ càng khẳng định hơn về mối quan hệ chặt chẽ, làm ăn lâu dài giữa hai bên. giàn giáo PL luôn cam kết giàn giáo cũng như các thiết bị khác đều đạt chất lượng và yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ của thầu thi công. Thương hiệu Giàn Giáo PL sẽ ngày một phát triển và bền vững hơn nữa trên thị trường thiết bị xây dựng. Vào một ngày không xa, giàn giáo PL sẽ vươn cao tại các công trình dọc theo đất nước hình chữ S – Việt Nam.