Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giàn giáo PL ký hợp đồng cung cáp giàn giáo cho Cty XD HH

Giàn giáo PL ký hợp đồng cung cáp giàn giáo cho Cty XD HH

giàn giáo nêm được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ giàn giáo ống. giàn giáo PL đã nghiên cứu và phát triển trên nền tảng đó cho ra giàn giáo nêm. Với ưu điểm về công tác thi công lắp đặt, tháo dỡ nhanh gấp 2-3 lần giàn giáo khung truyền thống, chịu được trọng tải lớn; lưu kho gọn nhẹ; rất thích hợp cho thi công các công trình quy mô lớn, tải trọng sàn cao, và giảm chi phí lưu kho.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như uy tín và thương hiệu của giàn giáo cũ PL trên thị trường thiết bị nói chung và ngành giàn giáo nói chung thì giàn giáo nêm do PL sản xuất cũng đã dần được các nhà thầu tin dùng với những ưu điểm vượt trội do giàn giáo nêm mang lại.

Trung tuần vừa qua giàn giáo PL đã lý hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm với giá trị hợp đồng gần 400 triệu đồng với Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hòa Huy. Đây là một nhà thầu phụ của Công ty XD Posco. Toàn bộ đơn hàng giàn giáo nêm lần này sẽ được cung cấp cho công trình Nhà máy lọc dầu tại Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án)

Ngày 25/08/2014, Chuyến hàng giàn giáo nêm được bốc xếp và vận chuyển ra công trình tại Formosa Hà Tĩnh kịp tiến độ đã được hai bên ký kết trong hợp đồng.

Từng cây chống, thanh giằng lần lượt được chuyển lên xe một cách gọn gàng và nhanh chóng.

Giàn giáo nêm hòa huy

Mong rằng những khung giàn giáo nêm sẽ phát huy hết những tác dụng và ưu điểm của mình tại Formosa Hà Tĩnh. Đây cũng chính là mục đích sản xuất và tồn tại của giàn giáo nêm trên thị trường thiết bị.