Trang chủ » Giàn giáo sao của công ty giàn giáo SG

Giàn giáo sao của công ty giàn giáo SG

(Ngày đăng: 26-03-2015 15:13:37)
Giàn giáo sao còn được biết đến với một cái tên khác là giàn giáo nêm chống, hay một số tên như giàn giáo. Viet from. Loại giàn giáo này rất được người ta chú ý đến trong các công trình xây dựng lớn
Trong số các loại giàn giáo tốt hiện nay được doanh nghiệp chú ý đến dựa vào độ an toàn, chắc chắn và rẻ trên thị trường. Cùng tìm hiểu sao loại giàn giáo sao này có những chức năng như thế nào nha.
Giàn giáo sao hay trong xây dựng còn gọi là giàn giáo nêm chống, giàn giáo Vietform. Và đây là loại giàn giáo hiện đại đang rất được nhà thầu chú ý và ứng dụng trong những công trình xây dựng gần đây, được sử dụng cho hầu khắp các công trình xây dựng quy mô lớn, thường là các công trình tòa nhà cao tầng.
Chi tiết giàn giáo sao chống sàn
Giàn giáo sao được sản xuất tại SG theo công nghệ hàn CO2 , đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn, độ an toàn cao và thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, các thanh giằng của giàn giáo sao được luân chuyển cho nhiều sàn bê tông nối tiếp nhau, sau khi sàn trước đó đã đủ độ vững chắc. Nhờ đó mà giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo sao chống sàn.
Mô phỏng giàn giáo sao chống sàn
Những ưu điểm của giàn giáo sao được nhà thầu xây dựng đánh giá cao hơn giàn giáo khung truyền thống:
+ Giàn giáo sao chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.
+ Công tác lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo sao nhanh hơn từ 2- 3 lần so với giàn giáo khung, nhờ đó tiết kiệm chi phí công lao động, công tháo lắp giàn giáo sao.
+ Giàn giáo sao tiết kiệm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.
+ Sử dụng giàn giáo sao tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.
+ Chi phí mua giàn giáo sao sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.
Giàn giáo sao dù chưa được sử dụng phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam hiện nay, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội mà giàn giáo sao có được, giàn giáo SG tin rằng, giàn giáo sao sẽ là một loại giàn giáo sẽ được sử dụng phổ biến và trong rãi trong tương lai gần.