Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp

Xu hướng thuê dịch vụ vận tải đường biển để giao nhận hàng hóa đang được các chủ hàng rất yêu thích lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng về hoạt động, cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Giới thiệu dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp

Trong giao nhận hàng hóa thời hiện đại, nhất là với các chủ hàng đang có nhu cầu gửi đi những kiện hàng lớn cả về khối lượng và kích thước, việc sử dụng dịch vụ vận tải đường biển sẽ là quyết định phù hợp nhất. Bằng cách này, việc di chuyển mọi loại hàng hóa sẽ trở nên thoải mái, hiệu quả hơn so với các phương thức khác đang hiện có.

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chính sách làm việc tốt, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, với sự hài lòng tuyệt đối.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi, thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín,chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ của chúng tôi hạn chế tối thiểu rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa bằng xe tải.

Nếu bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển với bất kỳ nơi nào trên thế giới và Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL). Ngoài dịch vụ vận tải quốc tế đa phương thức, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ như thủ tục hải quan, kho ngoại quan, phân phối, hàng dự án và hoạt động liên quan từ kho người xuất khẩu cho tới kho của người nhập khầu.

Ngòai ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vu gom hàng lẻ (LCL) để xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc gom hàng lẻ xuất khẩu và hệ thống mạng lưới đại lý toàn cầu uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần. Ở Việt Nam, chúng tôi đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng đích theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như sau:

- Gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

– Gom hàng lẻ hàng tuần

– Hàng rời & xếp dở

– Xếp dở FCL/LCL & hàng dự án

– Khai thuê hải quan

– Thủ tục Xuất nhập khẩu

– Kho bãi

– Môi giới bảo hiểm

– Vận tải nội địa

– Vận chuyển , đóng gói

– Dịch vụ trọn gói door to door