Trang chủ » Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển

Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển

(Ngày đăng: 19-04-2019 17:12:37)
Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển đã vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế trên 10 năm qua. Dịch vụ Gửi hàng đường biển hiện nay rất được khách hàng thích lựa chọn vì giá rẻ.Với hàng có thể tích và trọng lượng lớn Gửi hàng đường biển phù hợp về chi phí cũng như Gửi hàng đường biển đưa hàng đến nhưng nơi xa xôi nhất.

Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm kinh nghiệm trong ngành nên đã đúc rút ra được các nguyên tắc, công thức và sắp xếp kế hoạch tốt nhất trước khi tiến hành Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển các lô hàng đường biển nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Trong vận chuyển đường biển các khâu nhận hàng, đóng gói, khai báo hải quan tại các cảng Tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải phòng, Đà nẵng đều được xử lý tốt.

Chúng tôi cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển

vận chuyển đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi chuyên về Chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng ngày đã được khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 10 năm qua. Với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển sẽ tiết kiệm 40% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ nhiệt tình.

Ngoài ra Chuyển phát nhanh đi Mỹ và khu vực lân cận của công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sự phát triển nhanh của thị trường Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Mỹ , Chuyển phát nhanh đi các thành phố Mỹ bao gồm các hình thức:

- Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....

- Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container:  gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL); Chuyển phát nhanh đi Mỹ theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận tải nội địa. Hàng hóa đi nhanh đúng thời gian.

Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao cho chúng tôi - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Các thành phố nổi tiếng của Mỹ: Los Angeles, New York, Las Vegas, Miami, Chicago..

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất Gửi hàng đi nước ngoài qua đường biển.