Trang chủ » Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không

Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không

(Ngày đăng: 25-09-2014 12:37:17)
Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng khônglà đối tác và là đại lý của nhiều hãng tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ van tai bien hàng nguyên container (FCL) và lẻ (LCL) đến tất cả những cảng biển trên khắp thế giới. Chúng tôi nhận cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như sau:

Dịch vụ tàu chuyến theo thời hạn Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không.             

+ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.     

+ Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến địa chỉ người nhận (door to door).    

+ Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

Lưu ý:

Khách hàng nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250kgs hoặc từ 1.30cbm trở  lên Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không. Cách tính cbm (m3): dài*rộng*cao=?cbm >1 thì mới vận chuyển bằng đường biển, đơn vị tính bằng m.

       Ví dụ:Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không

chiều dài của thùng hàng: 0.8m

chiều rộng của thùng hàng: 1.5m

chiều cao của thùng hàng: 1.3m

Cách tíng như sau: 0.8*1.5*1.3=1.56cbm, lớn hơn 1 nên lô hàng này nên đi đường biển, trong trường hợp kết quả số đo 3 chiều < 1 thì nên đi đường hàng không. Số 1 chính là 1cbm.

Khi gửi bằng đường biển hay Gửi hàng đi nước ngoài qua đường hàng không: chi phí gửi hàng tại VN tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà (door to door) tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng hàng ít.