Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hãy sử dụng thuốc diệt chuột Biorat để bái bai lũ chuột nhé!

Hãy sử dụng thuốc diệt chuột Biorat để bái bai lũ chuột nhé!

Mình xin chia sẻ với các mẹ về kinh nghiệm trong việc diệt chuột trong nhà. Việc này là kinh nghiệm thực tế mình đã trải qua rồi nên đảm bảo chân thực nhé. Các mẹ cũng thử đọc qua tham khảo xem sao nhé.

 

Cô mình bán đồ khô kiểu cá khô, lạc, hành, tỏi các thứ ngoài chợ. Do không đi lấy hàng thường xuyên được nên cô mỗi lần đi lấy thì lấy hàng bán trong 1- 2 tuần, vì thế cô có một phòng kho nhỏ để chứa hàng. Và đây chính là thiên đường của lũ chuột rồi, đồ ăn không thiếu, ăn xong thì lăn ra ngủ luôn. Chúng nó tung hoành bay nhảy trong ấy, bao nhiều đồ của cô mình nó chơi sạch. Dù có bọc kín trong bao trong thùng thì bọn chuột vẫn tìm cách cắn rách để ăn vụng. Cô mình cũng đau đầu lắm, mà thử nhiều cách diệt chuột rồi. Cô mình thử mua bẫy chuột đủ loại: dán, kẹp răng cưa nhưng không ăn thua do chúng nó quá đông. . Lãi chả được bao nhiêu bọn chuột lại xơi hết. Cô mình đã chuẩn bị tinh thần chuyển đồ ra nơi khác rồi ấy chứ.

Hôm ấy, ông anh mình đi công tác về thấy tình trạng này bèn gợi ý sử dụng thuốc diệt chuột vi sinh Biorat. Hôm ấy mình cũng ở nhà cô nên mình cũng có lên mạng tìm hiểu qua về loại thuốc này. Thấy mình tra mạng, ông anh bảo không cần, có gì thắc mắc cứ hỏi ổng, tại ông ấy cũng đã từng phải vật lộn với bọn chuột này rồi nên ông cũng tìm hiểu kĩ lắm. Ống bảo thuốc này thành phần không gây hại cho môi trường, đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người, không chứa các chất có hại đến cây cối, động vật xung quanh nên cô cứ yên tâm sử dụng mà không lo hàng hóa bị ảnh hưởng tiêu cực nào. Cô tôi nghe thế cũng nhất trí là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, không ngờ hiệu quả lại cao đến thế. Sau 1 tuần nhà cô vắng luôn bóng chuột, cô gọi điện lên cho anh để cảm ơn nấy cảm ơn để.

Tôi cũng mừng cho cô vì đã tìm được giải pháp diệt chuột rất tối ưu này.