Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hãy thử sử dụng thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC

Hãy thử sử dụng thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC

Nếu ai đã từng bị gián quấy rầy thì biết , nhất là ở trong một ngôi nhà, một căn phòng đầy gián. Thử tưởng tượng nửa đêm đang ngủ ngon lành tự nhiên thấy cái gì nhột nhột trên người hoặc dưới chân. Ôi trời, có mà rớt tim. Mình đã từng rơi vào hoàn cảnh đó và thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC đã cứu cánh.

Mình nhớ, đó là hồi sinh viên năm 4. Nhà trọ thì cao ráo, ở trên lầu nhưng chẳng hiểu sao gián nhiều vô kể, nhất là khu vệ sinh. Nhưng chúng đâu phải ở yên một chỗ, rảnh rỗi chúng lại du lịch khắp nơi, bất kể thời gian, không gian. Lần du lịch vui vẻ nhất của chúng mà cũng ám ảnh nhất đối với mình đó là nửa đêm, chúng bò vào nơi mình đang ngủ, từ từ bò tứ tung và bò lên gan bàn chân mình.

Hãy thử sử dụng thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC

Đang ngon giấc, mình la oái lên vì tưởng trộm. Mở mắt ra nhìn quanh không thấy người mà thấy hai con gián đang khoái chí bám vào tấm màn và tỏ vẻ ngây thơ vô số tội. Bực mình, mình với quyển vở và đập bộp xuống, chúng chết ngay đuôi.

Hai con đó chết nhưng họ hàng nhà chúng thì nhiều vô kể. Các phòng bên cũng cùng cảnh ngộ. Thế là, cả xóm trọ đồng loạt nổi lên chiến dịch diệt gián. Bác chủ trọ thì hăng hái tài trợ ngay cho bọn mình thuốc diệt gián luôn. Thuốc đó có tên là thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC.

Thuốc này không phải dạng xịt hay viên mà là dạng ged đóng thành tuýp. Được sản xuất tại Đức, và được gọi là thuốc diệt gián sinh học là bởi nó được sản xuất bằng các chế phẩm sinh học, an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi, không có mùi khó chịu.

Cầm tuýp thuốc bác chủ nhà trọ đưa, bọn mình hăng hái xịt vào những khe tường, vào những hang ổ của gián. Thật hiệu quả, chỉ sau khi đăt thuốc vài ba tiếng quay lại thì mình thấy xác gián nằm chỏng chơ, thậm chí những còn gián vô tội đi ngang qua xác chết của đồng bọn cũng bị chết theo hàng loại.Từ đó, nhà trọ mình đã giảm đáng kể  lũ gián phiền phức. Từ đó, bác chủ nhà được bọn mình đặt biệt danh là” dũng sĩ diệt gián”.