Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hệ thống đèn pha led BVP161 Philips cho nhà xưởng

Hệ thống đèn pha led BVP161 Philips cho nhà xưởng

Đèn pha led BVP161 Philips được sản xuất từ công nghệ Lumiled ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng với ánh sáng trắng, vàng.

NHỮNG ƯU VIỆT CỦA ĐÈN PHA LED BVP161 PHILIPS

BVP161 PhilipsSự phát triển của công nghệ cho ra đời khá nhiều thiết bị chiếu sáng như đèn cao áp, đèn trần,... phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong đời sống, làm việc văn phòng hay kinh doanh sản xuất. Với đèn pha Led BVP161 Philips người ta nhận thấy những ưu điểm sử dụng phù hợp trong nhà xưởng tốt nhất.

Đầu tiên, cần phải nói đến thiết kế của sản phẩm khá sang trọng từ vật liệu nhôm chắc chắn. Sản phẩm đẹp về thẩm mỹ thích hợp cho cả trang trí cho nhà xưởng.

Các tính năng của sản phẩm mang lại sự an toàn cho con người khi thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng. Với công nghệ Led tiên tiến, thiết bị có độ sáng phổ rộng, không sinh tia UV gây hại cho làn da. Điều này về việc sử dụng lâu dài không làm hại sức khỏe và đèn không phát tiếng ồn ào ảnh hưởng tới con người.

Đèn pha led BVP161 Philips

Hệ thống chiếu sáng dùng đèn pha led BVP161 Philips tạo nên không gian làm việc đủ nguồn sáng, sinh nhiệt nóng ít không làm gián hoạt động làm việc và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Công suất của thiết bị thường dùng trong nhà xưởng là 75W, 150W, 250W so với sản phẩm khác thì đèn pha Led công suất thấp. Tuy nhiên, sản phẩm đèn pha led philips BVP161 này không hề thua kém bởi khả năng tạo ra ánh sáng mạnh từ công suất 30W, 50W, 70W và điều này là yếu tố tiết kiệm điện trong sản xuất.

BVP161 Philips

Lắp đặt đèn pha led philips không phải lo ngại về môi trường khắc nghiệt vì thiết bị là thành phẩm của công nghệ khoa học cao hoạt động được nơi nhiệt độ 60-70 độ C hay phòng đông lạnh.

Đèn pha led BVP161 Philips được ứng dụng phổ biến ngày càng nhiều bởi sự bền bỉ, phạm vi chiếu sáng rộng. Đặc biệt sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu tiết kiệm điện cũng như tiền bạc là xu hướng của mọi người dân hiện nay.

Đặt hàng

mua hàng