Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • hiệu quả chiếu sáng từ máng đèn Paragon

hiệu quả chiếu sáng từ máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon từ một thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trong nước, hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu suất phát quang cao với nhiều mẫu mã đa dạng mang lại tính thẫm mỹ cao

NHỮNG DẠNG MÁNG ĐÈN PARAGON THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Thương hiệu hàng đầu:

Trong nhiều mặt hàng chiếu sáng trên thị trường Việt Nam, Paragon ngày một phát triển để chứng tỏ mình là một nhà sản xuất đi đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt được tiêu chuẩn phát sáng. Nhiều sản phẩm phát sáng của Paragon ngày càng phong phú về kiểu mẫu và loại sử dụng.

Nâng cao hiệu suất chiếu sáng:

Mỗi sản phẩm máng đèn Paragonđều được thiết kế với khả năng làm giảm đến 40% số điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Việc này góp phần giúp người sản xuất tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống tỏa sáng. Với các mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ hàng đầu và thừa hưởng các ích lợi không ngờ mà sản phẩm đem tới.

Chất lượng cao:

Điểm đặc trưng của những sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy lượng nguồn hàng rất nhiều cùng các kiểu dáng đẹp mắt.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng những kiểu máng đèn Paragon phù hợp đối với mục đích của từng công trình.

Sản phẩm đa dạng:

Sự đa dạng về kiểu dáng từ dạng sản phẩm máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-        Những kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần thích hợp để tỏa sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho từng điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu tác động nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với hiệu quả phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp tỏa sáng dân dụng hay và phát sáng công nghiệp.

Hiện nay, máng đèn Paragon là đối tượng được người sản xuất lực chọn nhiều nhất. Nổi bật trong đó là mẫu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đưa đến sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một điểm nổi bật trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Các sản phẩm sẽ đưa tới một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các mặt hàng trước khi có mặt thị trường.

Đối với những mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đi đầu và hưởng các lợi ích không ngờ mà sản phẩm đem tới.

Chúng tôi luôn muốn đưa đến cho người sản xuất các giải pháp phát sáng hàng đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

Mr.Chung: 0903 238 544 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin đến Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website:www.bongdenparagon.com

Kính chúc Khách hàng thành công và hạnh phúc.