Trang chủ » Hiệu quả của đèn Led Philips dạng tuýp

Hiệu quả của đèn Led Philips dạng tuýp

(Ngày đăng: 20-04-2016 17:28:35)
Bóng đèn Led Philips dạng tuýp là 1 trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại được ứng dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu Việt của nó.

Đèn cung cấp hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng chung, đòi hỏi nguồn sáng lớn, đèn có những tính năng tuyệt vời mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có.

Đèn dạng này tiết kiệm năng lượng so với các đèn truyền thống, so sánh giữa 2 loại đèn đều là dạng tuýp có cùng kích thước nhưng sử dụng ánh sáng khác nhau là ánh sáng Led và đèn huỳnh quang sẽ thấy được tốc độ cũng như mức tiêu thụ điện năng của 2 loại này. Đèn huỳnh quang đốt cháy năng lượng nhiều hơn trong 1 giờ, cho nên đèn led Philips sẽ tiết kiệm điện năng. Theo tính toán, chúng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn thường.

den led philips

Đèn có tuổi thọ lâu dài nên chiếu sáng lâu hơn so với đèn thường 2 lần so với đèn huỳnh quang. Thời gian chiếu sáng lên đến 15 000 giờ( tương đương với 5 năm sử dụng- tính trung bình mỗi ngày đèn được chiếu sáng 8 giờ/ suốt 365 ngày). Nhờ vậy mà quá trình sử dụng dài lâu, không phải mất công lắp đặt, thay thế nhiều lần.

Đèn được thiết kế phù hợp về cả chiều dài và kích thước, chẳng hạn như: chiều dài 600 mm, kích thước đui G3, tạo nên sự tương thích cao, đui thông dụng dễ dàng lắp ghép với các thiết bị sẵn có.

Đèn loại này có giá cả phải chăng. Tuýp Philips thường là thiết kế trang bị thêm thay thế cho ống đèn huỳnh quang truyền thống, sử dụng chất lượng quen thuộc mang đến sản phẩm chiếu sáng an toàn mà hiệu quả, giá cả phù hợp thu nhập người Việt.

Đèn an toàn, bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Do đèn sử dụng công nghệ Led hiện đại, không chứa các chất độc hại như bột huỳnh quang, thủy ngân, chì…ánh sáng không phát ra tia có hại như tia cực tím- gây phai màu đồ vật chiếu sáng, tia IR- tạo nhiệt.

Với những ưu điểm trên mà đèn Led Philips được lắp đặt tại các căn hộ, siêu thị, các trung tâm thương mại…