Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

Đèn pha Led 30W DJ- A303 là 1 thiết bị chiếu sáng cỡ lớn, thường dùng để trang trí ngoại thất, bởi nó có cường độ chiếu sáng mạnh, và cũng dùng để chiếu sáng các công trình ngoài trời.

Sự thay thế đèn sợi đốt bởi đèn pha Led là 1 sự đột phá trong lĩnh vực chiếu sáng, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định lựa chọn nó.

Được thiết kế khung kim loại rất bền với thời gian, vật liệu nhôm được mạ lớp ô xi hóa, đạt tiêu chuẩn IP65, sử dụng lớp kính cường lực dày 5 mm để bảo vệ chip đèn. Vì vậy nó có thể đặt ở ngoài trời chịu được ảnh hưởng từ môi trường, theo thời gian.

 

hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

 

Chân đèn có phần quai dễ dàng mang vác và là chỗ để điều chỉnh góc chiếu đèn, đóng vai trò như 1 cái giá cố định đặt dưới đất để xoay góc đèn.

Chóa đèn sử dụng vật liệu nhôm mạ lớp bóng tạo nên độ khúc xạ giúp tăng khả năng chiếu sáng hội tụ ánh sáng về 1 phía.

Sử dụng điện áp dân dụng phù hợp từ 100 đến 240V, dòng điện phù hợp sẽ khiến các bộ phận của đèn làm việc tốt và phối hợp hiệu quả hơn. Và không cần đến những bộ chuyển đổi dòng điện 1 cách rườm rà, vừa tiện lợi lại hiệu quả.

Nhiệt độ chiếu sáng đèn ổn định trong 1 số trường hợp nó vẫn có thể hoạt động dù không thích hợp cho lắm.

Với mỗi chiếc đèn loại này có công suất cỡ 30W đã cho cường độ chiếu sáng bằng đèn 100W sợi đốt.

Đèn pha Led tiết kiệm điện từ 7 đến 10 lần so với đèn sợi đốt, 40 đến 70% so với các bóng đèn compac. Ánh sáng của chip Led ổn định, không gây chói, hại mắt.

Vật liệu làm nên đèn có thể tái chế và rất thân thiện với môi trường, chất liệu không hề độc hại, vì thế ngay cả khi sử dụng trong 1 thời gian dài cũng hoàn toàn an tâm. Đèn không phát ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đèn có độ bên và ổn định cao, tuổi thọ lên đến 50 000, chiếu sáng liên tục và biết cách bảo quản cũng lên đến 6 năm, khiến quá trình sử dụng không bị ngắt quãng.

Nhờ những ưu điểm nổi trội mà nó ngày càng được nhiều người tin dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com