Trang chủ » Hiệu quả của phương pháp diệt chuột với khoai tây ghiền

Hiệu quả của phương pháp diệt chuột với khoai tây ghiền

(Ngày đăng: 29-12-2016 08:40:54)
Nhiều người không chỉ sử dụng khoai tây trong việc chế biến thức ăn hay sử dụng như một phương pháp làm đẹp da mà người ta cũng sử dụng khoai tây trong việc diệt chuột khá hiệu quả.

Việc diệt chuột bằng khoai tây được xem là phương pháp thủ công nhưng hiệu quả mà chúng mang lại khá cao đồng thời đây là phương pháp dễ thực hiện không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh, để thực hiện được phương pháp này chúng ta chỉ cần sử dụng 1 cũ khoai tây nghiền sẵn đặt 1 lớp mỏng khoai tây nghiền và một bát nước ở cửa hang chuột hoặc những nơi chúng thường tới. Trong khoai tây có chứa natri cho nên khi ăn sẽ làm cho những con chuột khát nước do vậy  khi chúng uống nước sẽ làm cho các khoai tây ghiền trong cơ thể chuột nở ra trong dạ dày và gây chết.

Hiệu quả của phương pháp diệt chuột với khoai tây ghiền

Chỉ với công thức chế biến đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại khá cao có thể đáp ứng nhu cầu diệt chuột hiện nay,  hiệu quả của phương pháp này chúng ta có thể thấy được sau 1 đến 2 thực hiện và phương pháp này có thể diệt được nhiều loại chuột sinh sống ở nhiều địa hình khác nhau nhưng người ta thường sử dụng phương pháp này trong việc tiêu diệt chuột sống trong gia đình khá hiệu quả, chi phí thực hiện phương pháp diệt chuột thủ công này khá rẻ cho nên nó cũng được áp dụng khá nhiều.

Ngoài phương pháp diệt chuột theo hướng thủ công ra người ta cũng đang áp dụng các phương pháp diệt chuột bằng thuốc diệt chuột khá hiệu quả, với các thành phần chiết xuất có trong thuốc diệt chuột có thể giúp diệt chuột một cách nhanh nhất hiệu quả mang lại tương đối cao, đồng thời khả năng tồn lưu của các phương pháp diệt chuột này khá dài đáp ứng được nhu cầu diệt chuột triệt để cho người sử dụng. Với những gia đình có số lượng chuột khá nhiều thường hay áp dụng phương pháp diệt chuột bằng thuốc để mang lại hiệu quả nhanh hơn. Còn đối với những gia đình có chuột ít thường sử dụng các phương pháp diệt chuột bằng khoai tây ghiền cũng có thể mang lại hiệu quả không kém trong việc diệt chuột.