Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hiệu quả thuốc diệt gián Cleanbait Power

Hiệu quả thuốc diệt gián Cleanbait Power

Để chọn cho gia đình bạn loại thuốc diệt gián hiệu quả mà không ảnh hưởng sức khỏe là rất cần thiết. Một loại thuốc mang tên Cleanbait Power giúp đánh tan đi nỗi trăn trở và khó xử lý đó sau 1 vài tuần sử dụng.

Thuốc diệt gián cleanbait Power là loại thuốc sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc chuyên biệt để diệt các loại gián. Thuốc hiệu quả sử dụng cho gián Đức, gián Mỹ. Như các bạn cũng biết gián Đức là gián dài từ 1.3cm đến 1.6cm có trường hợp lớn hơn. Nó có thể có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen, có hai sọc song song tối chạy từ đầu đến cánh. Dù có cánh, nó không thể bay. Loại này hay xuất hiện khu dân cư con người, sinh sống những nơi có nguồn thức ăn dồi dào nhà hàng, khách sạn, bệnh viện….

Gián Đức sinh sống rất phong phú ngay cả trên phòng ngủ, bàn trang điểm, căn hộ, những nơi không ngờ đến nó đều sinh sống. Chúng phổ biến và quấy rối nghiêm trọng đến nhà cửa.

Gián Mỹ là gián tìm thấy trong các khu cao ốc, cả gián đực và gián cái đều có cánh, chúng bay rất dễ nên di chuyển từ vùng này sang vùng khác. Có thể mới thấy ở khu vực này tuy nhiên không chú ý chúng có thể chuyển vào khu vực khác nếu có cơ hội. Mà loại này đặc thù bay nên rất khó tiêu diệt so với gián Đức, chúng rất thích gặm sách vở, quần áo, giấy dán tường, mỗi ngóc ngách nào chúng có thể trú ngụ…

Vì thế, thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại thuốc rất hiệu quả dùng thích hợp cho cả hai loại gián,  chu kỳ diệt gián Đức 2-3 ngày, đối với gián Mỹ là 1 tuần, dùng sao cho thích hợp, không để nơi ánh nắng mặt trời hay nơi có nước mưa sẽ trôi, tránh đặt nơi gần thức ăn, lương thực thưc phẩm, nơi thường xuyên chà rửa, vệ sinh để ngừa phòng gián bị nhiễm độc bay vào thức ăn. Nơi chúng thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp lên sàn, góc hoặc chân tường. Sau vài tuần sử dụng, gián sẽ tạm biệt ngôi nhà của bạn mà không phải tốn thời gian hay băn khoăn gì nhiều. Khuyên các gia đình nên sử dụng.