Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hoa hậu quốc tế Trung Quốc rơi lệ vì con gái bị chê xấu

Hoa hậu quốc tế Trung Quốc rơi lệ vì con gái bị chê xấu

Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc đau lòng khi cô con gái 1 tuổi bỗng nhiên bị đem ra mổ xẻ.

Không như nhiều cặp đôi nghệ sĩ khác, kể từ khi sinh, Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc chưa bao giờ giấu giếm cô con gái nhỏ mà luôn chia sẻ niềm hạnh phúc với người hâm mộ.

Mới đây, hình ảnh gia đình của Thang Doanh Doanh - Tiền Gia Lạc được đăng lên một trang web đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng và cô con gái Tiền Khải Tình bị phải nhận không ít lời chê bai.

Hoa hậu quốc tế Trung Quốc rơi lệ vì con gái bị chê xấu 1
Con gái Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc bị chê kém xinh.

Sở hữu nhiều nét của bố, cô bé bị nhận xét là giống con trai và kém xinh.

"Thành thật mà nói, đứa bé quá xấu", "Nếu mẹ là Lý San San (tình cũ của Tiền Gia Lạc), liệu cô bé có xinh hơn không nhỉ?"... là một số lời bình luận của cư dân mạng.

Đứng trước những lời nói không hay về con gái, Thang Doanh Doanh đã rất buồn, tức giận và không cầm được nước mắt. Trong khi đó, Tiền Gia Lạc cay đắng đùa, lần tới họ sẽ có một cậu con trai và không ai có thể nói cậu bé xấu xí. Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong cũng đã an ủi vợ rằng những lời bình luận ác ý không phải là điều đáng bận tâm mà thứ quan trọng nhất của hai vợ chồng anh chính là sự khỏe mạnh và vui vẻ của con gái.

Hoa hậu quốc tế Trung Quốc rơi lệ vì con gái bị chê xấu 2
Tiền Khải Tình và mẹ khi cô bé được 10 tháng tuổi.

Đây không phải lần đầu tiên Tiền Gia Lạc phải đối phó với những ồn ào xoay quanh vẻ ngoài của con gái. Trước đây, Tăng Chí Vỹ từng phát biểu: "Đúng là bi kịch cho cô bé vì quá giống bố".

Đáp trả lời nhận xét của đàn anh, Gia Lạc khẳng định: "Với tôi, nó giống hài kịch hơn. Hiện tại, tôi thấy con bé có nét giống Nguyên Bưu và Mạnh Hải. Con bé sẽ xinh hơn khi lớn lên".

Hiện tại, Tiền Gia Lạc và Thang Doanh Doanh đang lên kế hoạch để có con thứ 2. Hoa hậu quốc tế Trung Quốc 1995 đã bắt đầu tập luyện, giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho lần mang bầu sắp tới.