Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Hôn mê vì đồ chơi tình dục nằm trong cơ thể 10 năm

Hôn mê vì đồ chơi tình dục nằm trong cơ thể 10 năm

Người phụ nữ 38 tuổi, người Scotland đến bệnh viện trong tình trạng sụt cân nghiêm trọng, run và hôn mê. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện ra một vật thể lạ được đẩy vào bàng quang từ phía âm đạo của phụ nữ này.

Cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Hoàng gia Aberdeen cho thấy, vật thể lạ đó là một đồ chơi tình dục dài khoảng 11cm.

Nhân viên y tế thậm chí còn sốc hơn khi người phụ nữ này tiết lộ cô đã sử dụng đồ chơi tình dục cách đây mười năm. Cô cũng thừa nhận lúc đó, do uống rượu nên không thể nhớ đã vứt nó hay chưa. Theo báo cáo, người phụ nữ này có chỉ số IQ bình thường, không có dấu hiệu của bệnh trầm cảm hoặc rối loạn tâm thần.

Nhưng đồ chơi tình dục có khả năng đe dọa tính mạng của người phụ nữ này. Cô đã bị “rò bàng quang-âm đạo”, bệnh gây ra hiện tượng nước tiểu chảy vào trong âm đạo. Bệnh kéo dài cũng ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của thận.

Sau cuộc phẫu thuật để lấy đồ chơi tình dục ra khỏi cơ thể, người phụ nữ này đã được kiểm tra rất kỹ về tình trạng sức khỏe và đã được xuất viện.

Theo báo cáo trong Tạp chí Y học tình dục, trường hợp của bệnh nhân là trường hợp đầu tiên mà một loại đồ chơi tình dục nằm bên trong cơ thể người phụ nữ trong suốt một thập kỷ.

Tuy nhiên, đồ chơi tình dục không phải là vật thể dài nhất xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ. Một người phụ nữ có một vật thể lạ mắc kẹt trong âm đạo của cô trong suốt 35 năm.

Các vật kỳ lạ khác đã được phát hiện bên trong âm đạo đôi khi còn là nắp keo xịt tóc, cốc nhựa và đồ chơi của trẻ em.