Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Hướng dẫn chọn bóng đèn led cho nhà ở

Hướng dẫn chọn bóng đèn led cho nhà ở

Ngày nay, trong mỗi gia đình, sự xuất hiện của những chiếc bóng đèn Led đã không còn xa lạ. Mỗi một không gian khác nhau sẽ cần sử dụng các loại đèn Led khác nhau để phù hợp với mong muốn của từng cá nhân. Có một số cách cơ bản để giúp bạn lựa chọn được đèn Led cho nhà ở của bạn.

 

Đối với không gian có trần nhà cao và có cả cầu thang và sảnh thì việc lắp đặt đèn Led không dừng lại ở việc chiếu sáng mà còn phải đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Gợi ý có thể sử dụng loại đèn Led dây để khiến không gian trở nên lung linh. Trong phòng có thể lắp đèn Led âm trần tạo thêm vẻ sang trọng và tinh tế.

Đối với khu vực sinh hoạt có thể sử dụng đèn Led âm trần để tạo ánh sáng đều, dễ chịu, khiến con người được nghỉ ngơi thư gian đồng thời có thể khiến cho không gian của bạn có cảm giác như rộng hơn, việc sinh hoạt gia đình bớt đi gò bó hơn.

Đối với phòng ăn, ánh sáng của đèn cần có sự hài hoà giữa nội thất và ánh sáng đèn để tạo nên sự tinh tế cho không gian. Một gợi ý cho bạn đó là sử dụng đèn thả Led trong chuỗi sản phẩm bóng đèn led philips.

Đối với không gian nhà vệ sinh, cần tạo cho nó một cảm giác thoải mái, thư giãn với lượng ánh sáng vừa phải, không gây khó chịu. Đèn downghit với đặc tính có khả năng tán quang có thể giúp không gian này trở nên sang trọng và trang nhã hơn.

Ngoài ra đối với khu vực bên ngoài căn phòng, bạn nên thiết kế hệ thống đèn phù hợp với màu sơn của căn nhà. Đèn downghit là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Có thể thấy rằng với một không gian khác nhau, bạn sẽ cần cân nhắc để có những loại đèn phù hợp để lắp đặt đúng với nhu cầu và mong muốn của mỗi chủ nhân từng ngôi nhà. Bạn cần lựa chọn những loại đèn có chất lượng như bóng đèn Led Philips để có thể hạn chế được tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí sửa chữa.