Trang chủ » Hướng dẫn làm kem căng da mặt

Hướng dẫn làm kem căng da mặt

(Ngày đăng: 31-08-2016 12:17:23)
Có thể nói rằng phẫu thuật căng da mặt là con đường ngắn nhất để xóa nhăn. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định chắc chắn 100% rằng đây là con đường an toàn nhất đúng không nào. Vậy nên, ngoài phẫu thuật ra, chúng ta cũng có thể sử dụng một số cách khác để làm căng da mặt. Và cách mà chúng tôi định nhắc đến sau đây chính là pha chế kem “căng da mặt”.

Việc pha chế kem nhầm “căng da mặt không cần phẫu thuật” mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây có thể không phải là cách nhanh nhất, nhưng chắc chắn đây là cách an toàn nhất. vậy, các bạn đã sẳn sang cùng chúng tôi khám phá những loại kem “căng da – chống nhăn – trẻ hóa da” chưa nào!!!

Loại kem đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là bơ. Nếu các bạn có nghiên cứu về các loại bơ thì chắc hẳn các bạn sẽ biết được rằng bơ là một loại quả có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, thêm nữa, bơ cũng chứa các chất thiết yếu và vitamin rất là tốt đối với da. Nếu chúng ta biết tận dụng loại trái cây này với mật ong và sữa tươi (lưu ý: đây là sữa tươi không đường) thì sẽ tạo thành một hỗn hợp kem chống lão hóa, xóa nhăn khá là hiệu quả.

Thường thì chúng ta sẽ dùng 1 trái bơ chín kết hợp với 3 thìa mật ong nguyên chất và nửa hợp sữa tươi không đường. Sau khi xay nhuyễn hỗn hợp này, các bạn vệ sinh da mặt và đắp ngủ trong khoảng thời gian là 30 cho đến 35 phút. Tiếp theo là rữa lại bằng nước ấm. Nếu bạn kiên trì sử dụng 2 lần/ tuần thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sau 1 tháng.

Loại kem thứ hai mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn pha chế chính là đu đủ. Theo như nghiên cứu, đu đủ là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin cũng như dưỡng chất cần thiết cho da. Công dụng của nó chính là tẩy tế bào chết cho da và giúp da đàn hồi tốt.

Để pha chế hỗn hợp này, chúng ta sẽ dùng 1 quả đu đủ nhỏ chín hòa chung với 150 ml sữa tươi không đường. Cũng như hỗn hợp trên sau khi trộn đều chúng ta cũng đắp lên mặt nhưng với khoảng thời gian là 20 cho đến 25 phút.