Trang chủ » Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

(Ngày đăng: 08-02-2017 15:55:18)
Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trong nội thất không chỉ phải có mắt thẩm mỹ trong việc chọn các loại đèn thích hợp mà còn phải biết cách bố trí sao cho phù hợp nhất.

Để tạo được một không gian sang trọng, hiện đại và thoải mái hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn lắp đèn trong trang trí phòng khách sau đây.

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

Với một số hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách đơn giản. Bạn sẽ có được một không gian vừa đẹp vừa hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Tùy theo phong cách mà bạn hướng đến để chọn cho mình những chiếc đèn phù hợp nhất cũng như cách bố trí khoa học nhất cho ngôi nhà của mình.

Khi bạn sử dụng đèn trần trong trang trí phòng khách sẽ tạo nên sự linh lung, hiện đại cho không gian của bạn. Đèn nên được bố trí tại vị trí trung tâm của căn phòng để tạo sự cân đối cũng như ánh sáng có thể lan tỏa khắp phòng. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh đèn cũng bảo quản để đèn có tuổi thọ cao nhất cũng như mang lại tính thẩm mỹ.

Đèn bàn là một loại đèn tiện sử dụng và cách bố trí tự do. Tùy theo sở thích cá nhân của bạn mà bạn bố trí đèn ở các vị trí thích hợp. Đối với không gian phòng khách thì nên bố trí bên cạnh bàn ghế để tạo điểm nhấn cũng như thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn lắp đèn trang trí phòng khách

Đối với đèn chùm pha lê, tùy theo diện tích căn phòng mà chọn kích thước đèn cho phù hợp. Đèn này cũng thường được bố trí tại trung tâm của phòng và nên chọn màu của đèn phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng để tạo sự hài hòa cân đối. Với đèn này, việc vệ sinh rất khó bởi sự cầu kì cũng như các chi tiết của đèn thường rườm rà. Vậy nên, bạn nên tham khảo các ý kiến của các chuyên gia về đèn để có cách vệ sinh và bảo quản tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng đèn Led trong trang trí thì nên chú ý một số điểm sau. Thứ nhất, bạn nên bố trí đèn ở các vị trí phù hợp với các đèn chính để tạo sự cân bằng, hài hòa. Tiếp đến, bạn nên sử dụng các dụng các loại đèn Led chiếu điểm để tạo nên ấn tượng riêng cũng như làm nổi bật màu sơn chủ đạo của căn phòng bạn. Khi sử dụng đèn Led để rọi tranh hoặc các vật trang trí khác thì nên dùng đèn chiếu điểm, đèn Led âm trần hay đèn Led downlight. Ngoài ra, tùy theo các không gian khác nhau mà bạn có sự lựa chọn khác nhau.

Chúc các bạn thành công trong việc trang trí nội thất của mình nhé!

hoàng phát lighting