Trang chủ » Hướng dẫn mua máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân

Hướng dẫn mua máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân

(Ngày đăng: 11-11-2016 15:50:42)
Hiện tại bạn quá nhiều lông , bạn muốn wax lông nhưng ngại đến các spa hay bệnh viện thẩm mỹ vì sợ nó không an toàn. Nếu là hai năm trước đây thì tôi có thể nói:”Bó tay”, nhưng vào thời điểm này tôi có thể tự tin nói với bạn rằng:”quá dễ”. Ngày nay bạn có thể tha hồ chọn lựa và rinh về nhà những chiếc máy wax lông cầm tay cực dễ thương.

Hướng dẫn mua máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân

 

Còn nhớ mấy năm trước tôi phải lặng lội đến các bệnh viện thẫm mỹ kangnam để triệt lông vĩnh viễn. Nỗi ám ảnh là từ quận 12 chạy xuống đến quận 3 đúng là rất kinh khủng. Còn bây giờ thì trên thị trường đã tung ra rất nhiều dòng máy wax lông mini cầm tay rất tiện lợi. Mới 3 tháng trước con bạn thân mới mua một em. Mình cũng đã nhờ nó tư vấn mua máy như thế nào.

Hiện tại nhờ con bạn tư vấn cuối cùng mình đã rinh một máy triệt lông vĩnh viễn Cosbeauty. Đây là dòng máy của nhật, hiện tại thì máy có hai màu. Đó là màu vàng và màu xanh dương. Máy tương đối nhỏ gọn và rất dễ cầm.

Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản. Trước tiên thoa một lớp kem wax lông lên vùng muốn wax. Thường thì mình dùng kem wax lông của Veet. Loại này bán rất nhiều trên thị trường nên các bạn rất dễ dàng mua được. Để khoản 10 phút sau đó lấy khăn giấy, bông gòn hoặc nước để rửa đi. Sau đó cắm dây sạc cho máy, lúc này sẽ hiện lên hai cái đèn đỏ hai bên. Chúng ta nhấn nút khởi động. Đặt đầu nhỏ của máy vào vùng da cần wax để máy xoa da nhầm biết da mình là da gì mà cho ra ánh sáng phù hợp. Các bạn cũng nên lưu ý khi mua thì trong hộp có tặng kèm một cái mắt kính chóng tia hồng ngoại. Vì vậy khi wax lông thì nên đeo kính vào để bảo vệ mắt. Sau quá trình xoa da, bạn đảo máy lại để bắt đầu triệt lâu. Đồng thời nhấn nút triệt lông. Chờ đến khi triệt lông vừa ý thì bạn tắt máy. Lưu ý, nếu lông của bạn mỏng thì chỉ cần triệt 5 đến 7 lần, còn đối với lông dày thì triệt từ 12 đến 15 lần. Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình triệt lông vĩnh viễn.