Trang chủ » Kết hợp trang trí trường mầm non

Kết hợp trang trí trường mầm non

(Ngày đăng: 25-11-2014 10:27:30)
Khác với phòng người lớn, phòng dành cho trẻ em cần phải trang trí tạo hình và kết hợp màu sắc gần gũi với thiên nhiên, những thứ mà bé tiếp xúc hàng ngày để trang trí trường mầm non cho bé. Phòng nên trang trí đầy đủ giường ngủ, bàn học, giá để sách vở, giá để đồ chơi.

Trang trí phòng của bé bằng tông mầu sáng với sự kết hợp của hai mầu là mầu xanh và mầu vàng trang trí trường mầm non, với trần nhà được cách điệu theo hình tán lá cây, và chiếc đồng hồ nhà cú phù hợp với không gian của phòng, bé có thể cảm thấy như đang ở trong khu vườn toàn cây xanh.

Sự đối lập tạo ra ấn tượng

Sự kết hợp giữa hai mầu đối lập, một là mầu xanh của lá cây, hai là mầu xanh của biển thăm thẳm về kết hợp trang trí trường mầm non, để đưa bé hòa vào không gian của thiên nhiên.

Bé thông minh và ham học hỏi?

Hãy để bé có hứng thú học tập ở bất cứ nơi đâu trong phòng của bé, với những trang trí trường mầm non bằng số và chữ, với góc học tập đón ánh nắng mai.

Chú hiêu cao cổ trong phòng bé

Thật ấn tượng với chiếc tủ hình hiêu cao cổ để minh họa trang trí trường mầm non, hòa thêm điểm nhấn mầu xanh cho căn phòng tràn ngập sắc mầu trẻ thơ

Căn phòng đầy mầu sắc

Một không gian tràn ngập mầu sắc nhưng vẫn rất cá tính cho những bé thích nhiều mầu sắc và năng động, tinh nghịch.

Hòa mình trong thế giới của nàng Lọ Lem

Với những tủ đựng đồ độc đáo, với thiết kế mô tả chuồng chim bồ câu và hộp đựng thư, hòa mình vào trong không gian xanh mát của cây xanh đưa vào trang trí trường mầm non, cho bé cảm giác thân quen, như được đi trong câu chuyện cổ tích của nàng công chúa lọ lem.