Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Khi cần chuyển hàng đi nước ngoài thì gọi ai

Khi cần chuyển hàng đi nước ngoài thì gọi ai

Quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài là mỹ phẩm đi Cộng Hòa Séc. Mỹ phẩm là một trong những loại mặt hàng cực nhạy cảm trong việc vận chuyển đặc biệt lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế đi Cộng Hòa Séc.

Quý khách hàng có thể chuyển mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel) đi đi Cộng Hòa Séc và các nước trên thế giới với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ này không chỉ khai thác vận chuyển quốc tế đặc biệt do công ty chuyển phát nhanh Tân Kiều quốc tế thực hiện mà còn là dịch vụ chuyên việc chuyển phát các hàng nhạy cảm đi các nước và là dịch vụ đặc biệt dành cho các khách hàng là cá nhân hoặc công ty.

Thông thường nếu quý khách hàng muốn gửi các loại mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ) đều phải có giấy phép kiểm định, giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu, bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất MSDS. Các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài bình thường không thể đi và phát hàng cho người gửi, vì những chất bột thuộc hàng khó vận chuyển và kiểm soát cao.

Với kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó gửi đã và đang thực hiện liên tục, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên và thực hiện gửi thành công các mẫu mỹ phẩm dạng chất bột cho đối tác hoặc cho cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn gửi các mặt hàng như dung dịch, dung dịch dạng lỏng, dạng kem, và thực phẩm khô đi các nước trên thế giới một cách an toàn và nhanh nhất.

Quy trình lấy hàng, kiểm định, đóng gói bảo quản:  Nhân viên của chuyển hàng đi nước ngoài sẽ liên lạc với quý khách hàng để tới lấy hàng hóa là mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel) đồng thời ghi phiếu, viết hóa đơn thu tiền.  Người gửi có thể mang hàng tới văn phòng của chúng tôi để tiện cho việc kết nối giữa hai bên.
Chuyển phát nhanh đi Séc giá rẻ

Quy trình lấy hàng, kiểm định, đóng gói bảo quản: Chuyển hàng đi nước ngoài sẽ chịu trách nhiệm kiểm định chất lượng, kiểm định các vấn đề liên quan tới sản phẩm mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel). Đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!