Trang chủ » Không có đèn pha led nhiên liệu sẽ cạn kiệt trong nháy mắt

Không có đèn pha led nhiên liệu sẽ cạn kiệt trong nháy mắt

(Ngày đăng: 08-04-2016 07:56:42) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Mọi hoạt động trong cuộc sống từ sinh hoạt cho đến hoạt động sản xuất trong công nghiệp, kinh doanh…chúng ta đều sử dụng nhiên liệu, năng lượng. Nhưng khi đèn pha Led ra đời đã hạn chế tối đa việc sử dụng nhiên liệu.

Bài toán sử dụng nhiên liệu sao cho hợp lí đang vẫn là điều mà nhiều người quan tâm. Suốt mấy thập kỷ qua, chúng ta đã tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu cho việc sử dụng chất đốt, gây lãng phí nguồn tài nguyên và gây ô nhiễm môi trường.

 

không có đèn pha Led nhiên liệu sẽ cạn kiệt trong nháy mắt

 

Hậu quả là chúng ta liên tục đối mặt với nạn hạn hán, lũ lụt chưa từng có trong lịch sử. Và nguyên nhân sâu xa là chúng ta chưa biết cách sử dụng những loại đèn có nguồn sáng ít tiêu tốn nhiên liệu, năng lượng như đèn pha Led . Nhưng từ khi đèn pha led ra đời đã khiến cho nguồn nhiên liệu hạn chế dùng hơn.

Công nghiệp chiếu sáng là ngành đòi hỏi dùng nhiều nhiên liệu, năng lượng. Khi sản phẩm này ra đời, chúng đang được lắp đặt để thay thế những loại bóng cũ kỹ và tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu.

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn pha Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong đèn pha Led tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang- com pact.

Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng, cho nên việc sử dụng nhiên liệu rất hạn chế.

Phần lớn nguồn điện chúng ta sử dụng hàng ngày là nguồn nguyên, nhiên liệu có sẵn như: than, dầu mỏ, khí đốt… nhưng vì chúng là tự nhiên, mà phải mất hàng trăm năm mới có thể tái tạo được.

Trong khi nhu cầu về điện năng ngày càng lớn, nếu vẫn tiếp tục sử dụng các loại này quá mức, rồi 1 ngày nhiên liệu sẽ cạn, chúng ta sẽ chết.

Thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất có lẽ là các thiết bị chiếu sáng, đặc biệt ở những nơi có không gian rộng lớn như ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi,.. thì lượng điện đòi hỏi rất lớn.

Công nghệ chiếu sáng Led ra đời đảm bảo tiết kiệm năng lượng đã giúp chúng ta sử dụng được nguồn nhiên liệu chủ động và lâu hơn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com