Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Không rối mắt nhờ thiết kế nhỏ gọn của đèn Led Philips

Không rối mắt nhờ thiết kế nhỏ gọn của đèn Led Philips

Sau nhiều thí nghiệm và nghiên cứu thực tế, các chuyên gia thiết kế chiếu sáng của Philips đã thiết kế ra hệ thống đèn Led Philips với dáng nhỏ gọn, không gây rối mắt cho không gian sống của gia đình.

đèn led Philips thường được thiết kế dạng hình cầu hoặc dạng ống có diện tích tổng thể được thu nhỏ đến mức tối đa, đồng thời vẫn phải đảm bảo ánh sáng vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Nhằm phù hợp với những yêu cầu khắt khe và khó tính của người tiêu dùng, nhiều đồ trang trí và các vật dụng gia đình đều đang có xu hướng nhỏ dần lại, thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn hơn để đảm bảo tính thẩm mĩ chung trong không gian sống gia đình. Có như thế, mới đủ sức cạnh tranh với thị trường khắc nghiệt và đa dạng, cung nhiều hơn cầu như hiện nay. Trong số đó, hệ thống chiếu sáng từ đèn Led Philips với thiết kế nhỏ gọn, khéo léo lắp đặt trên trần hoặc tường nhà đang được người mua hàng vô cùng ưa chuộng vì đáp ứng được những đòi hỏi chi tiết của họ, đảm bảo sự tinh tế, hiện đại của không gian trong ngôi nhà.

 

 

Kết hợp với thiết kế nội thất và kiến trúc hiện đại ngày nay, nhiều gia đình lắp bóng đèn Led Philips ngầm trong tường hoặc trần nhà, chỉ để lộ một phần nhỏ của bóng đèn, nếu nhìn qua, không khác gì những ánh sao sáng chói tự nhiên trên bầu trời, tạo ra sự hưng phấn, thích thú trong không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Nhờ vậy, thiết kế dạng này còn khiến không gian gia đình bạn trở nên thoáng mắt và rộng rãi hơn nhiều. Những chi tiết nổi bật khác có phần “ghi được nhiều điểm hơn” nhờ sự hỗ trợ từ luồng ánh sáng vô cùng tự nhiên này.