Trang chủ » Khu du lịch Văn Thánh: điểm đến ấn tượng

Khu du lịch Văn Thánh: điểm đến ấn tượng

(Ngày đăng: 26-05-2015 14:49:21)
Khu du lịch Văn Thánh nằm giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp và tấp nập nhưng lại sở hữu được nét đẹp nên thơ, thoáng mát bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Khu du lịch Văn Thánh: điểm đến ấn tượng

Nằm trong diện tích không quá lớn, Khu du lịch Văn Thánh sở hữu một nét đẹp xanh và toàn bộ các thiết kế, không gian đều đa dạng và rất tiện nghi.

Nhà hàng: Đây chính là đặc điểm mà khu du lịch Văn Thánh mang lại cho nhiều du khách đến đây bất ngờ. Nhiều nhà hàng phục vụ đa dạng món ăn có thể phục vụ cho tiệc cưới, sinh nhật, họp ăn, ăn buffet…

Cây xanh: Đây cũng chính là một đặc điểm không kém phần thu hút mà khu du lịch Văn Thánh mang đến cho khách tham quan một cảm giác yên bình và đơn giản giữa lòng thành phố với cảm giác tự nhiên, gần gũi và thoáng đãng hơn bất kì nơi nào khác. Nhiều cây xanh cổ thụ to và rợp bóng kết hợp với bãi cỏ, dồi nhỏ bạt ngàn và xanh tươi đầy thu hút cho những buổi chiều ghé thăm.

Bờ sông: khu du lịch Văn Thánh nổi tiếng khi được biết đến là khu du lịch nằm bên bờ sông Sài Gòn với phong cảnh hữu tình và mát mẻ của dòng nước biếc trong veo, mát rượi. Chính vì thế, khu du lịch đã kết hợp nhiều nhà hàng gỗ nằm trên sông rất ấn tượng và thu hút cho du khách thưởng ngoạn ý nghĩa và gần gũi với thiên nhiên.

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh