Trang chủ » Kiếm hàng triệu đồng mỗi đem với nghề bắt chuột cống

Kiếm hàng triệu đồng mỗi đem với nghề bắt chuột cống

(Ngày đăng: 15-03-2016 11:00:29)
Hiện nay có một nghề mà có lẽ từ trước đến nay cũng chả ai nghĩ lại có cái nghề đó. Đúng là có cầu thì sẽ có cung và khi nhu cầu người ăn thịt chuột tăng cao thì bỗng nhiên xuất hiện thêm một cái nghề gọi là nghề bắt chuột. Và cụ thể hơn là nghề bắt chuột cống với thu nhập có thể lên tới cả triệu động trong một đêm.

>>  Chuột cống                                   >>  Bắt chuột cống

>>  Cách sử dụng bẫy chuột cống >>  Diệt chuột cống bằng thuốc 

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Khi mà trước đây nhu cầu của con người là làm sao để diệt những con chuột và tống khứ những con chuột cống hôi hám ra khỏi phạm vi sống của mình thì trong xã hội liền cho ngay dịch vụ diệt chuột, các cửa hàng bán thuốc diệt chuột. Và khi mà cái nhu cầu ăn uống của con người lạ đời tới mức sử dụng thịt chuột để ăn nhậu và xem nó như một món ăn ngon miệng thì cũng có luôn một cái nghề bắt chuột cống để có thể cung cấp đủ thực thẩm cho người ăn.

Nếu bạn nghĩ  cái nghề bắt chuột cống thì lại giám làm vì nguy hiểm và bẩn thiu của nó thì bạn sẽ nghĩ lại khi biết được thu nhập của nghề này. Nếu nhu nghề bán thuốc diệt chuột phải lập công ty và xây dựng thương hiệu chỉ để lợi nhuận 500k mỗi ngày thì việc bắt chuột để bạn lại có thể kiếm được lợi nhuận lên tới cả triệu một đêm mà chả cần lập công ty hay xây dựng thương hiệu.

Có lẽ cái mức lương của việc bắt chuột cống cao nhưng vì do lượng cung làm việc này quá ít. Nhưng thật sự đây là một nghề không dễ dàng gì khi mà bạn sẽ gặp đủ thứ nguy hiểm rập rình khi làm việc này. Bạn rất dễ bị nhiễm bệnh chết người khi tiếp xúc với những con chuột có hàng tỷ loại vi khuẩn đang bám trên người, hay những vết thương vô tình khi đi bắt chuột có thể làm bạn nhiễm trùng, bị thương và thậm chí là có thể chết người. Có lẽ cả triệu động một đêm cũng là do sự nguy hiểm của cái nghề này mang lại.