Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm đẹp nội thất gia đình từ bóng đèn Philips

Làm đẹp nội thất gia đình từ bóng đèn Philips

Nhờ dòng sáng dịu nhẹ và đẹp mắt, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đã góp phần đáng kể làm đẹp không gian nội thất trong gia đình.

Chiếu sáng nội thất là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định  đến yếu tố thẩm mĩ, cá tính trong không gian sống của gia đình bạn. Có hai loại chiếu sáng nội thất hiện nay là chiếu sáng bằng cách lợi dụng ánh sáng tự nhiên và chiếu sáng nhân tạo.

Bằng cách thiết kế và bài trí không gian cụ thể, hai loại chiếu sáng này đều cho ra những ý tưởng thú vị, ấn tượng khiến người dùng có được cảm giác sảng khoái, thư thái.

Ngày nay trong chiếu sáng nhân tạo, người ta thường dùng các loại đèn như đèn sợi đốt, đèn compact huỳnh quang, đèn halogen,…nhưng nổi bật và được ưa thích nhất vẫn là hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips.

Với khả năng tiết kiệm được tới 85% điện năng tiêu thụ và có độ bền gấp 15-20 lần so với đèn sợi đốt, bóng đèn Philips khiến người mua hàng tiết kiệm được khoản lớn chi phí và đảm bảo được tính ổn định lâu dài, không phải động chạm làm hỏng mất sự bài trí đẹp mắt khi phải tham gia bảo trì, thay mới khi sản phẩm hỏng hóc, cháy nổ.

Hơn nữa, với ánh sáng dịu nhẹ và đẹp mắt, bóng đèn Philips còn khiến  không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại, mang lại sự thư thái cho người dùng, góp phần tái tạo lại nguồn năng lượng dồi dào sau một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực.

Bóng đèn Philips còn được biết đến với những chất liệu cấu thành cao cấp, có khả năng chịu được lực va chạm lớn, chống rỉ sét và tản nhiệt tuyệt vời. Yếu tố này rất phù hợp với hệ thống chiếu sáng nội thất trong gia đình, thậm chí cả trong môi trường ngoài trời nhiều ẩm thấp, mưa gió.