Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim chữa sẹo rỗ có an toàn không?

Lăn kim chữa sẹo rỗ có an toàn không?

‘ Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không’ là thắc mắc cũng như là tâm lý chung hầu hết của các chị em khi có ý định thực hiện lăn kim.

Lăn kim chữa sẹo rỗ có an toàn không? 1

Lăn kim là một từ xuất hiện khá lâu trong 5 năm đổ lại đây thì từ khoá lăn kim lại là một từ được nhiều người quan tâm trong việc điều trị các tổn thương trên da một cách tốt nhất, với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được coi như một công nghệ vượt trôi hơn các công nghệ trước đó vì nó sở hữu mọi ưu điểm và thế mạnh khá tốt cho quá trình thực hiện.

Trong các công nghệ trị các khuyết điểm hiện nay thì phương pháp lăn kim có thể nói là một phương pháp khá an toàn mặc dù chỉ nổi trong mấy năm gần đây, những với những lợi ích cũng như những ưu điểm mà nó có thì đây là một công nghê không thể bỏ qua. Vì vậy hầu hết các trung tâm thẩm mỹ trong nước đều sử dụng công nghệ lăn kim này.

Với các tác động của nó chỉ tạo ra các tổn thương giả trên da một cách nhẹ nhàng và việc thực hiện lăn kim khá đơn giản nhưng không mang lại sự đau đớn cho người sử dụng, khả năng hồi phục các tổn thương giả trước đó chỉ mất có khoảng 1 đến 2 ngày và tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà việc lành vết thương có thể diễn ra nhanh hoặc chậm. Việc thực hiện này cũng khá an toàn về mọi mặt từ quy trình cũng như cách sử dụng.

Công nghệ này ít gây ra sự nhiễm trùng cũng như sự tổn thương các tế bào khác trong quá trình lăn kim và nó cũng có thể giúp tăng sinh ra collagen một cách nhanh chóng nhất giúp cho sự liên kết giữa các tế bị gẫy trước đó có thể hồi phục nhanh chóng, giúp cho việc hồi phục da bên ngoài cũng có thể thất được sự cả thiện rõ rệt.

Với cơ chế tự làm lành vết thương thì đây được coi như một phương pháp khá an toàn cho da với sự can thiệp của lăn kim nhưng cũng không ảnh hưởng đến các lớp thượng bì hay trung bì cả, vì vậy cũng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chết độ nghĩ dưỡng sau khi thực hiện xong.