Trang chủ » Lăn kim trị sẹo lõm tốt cho làn da

Lăn kim trị sẹo lõm tốt cho làn da

(Ngày đăng: 05-03-2018 16:39:06)
Chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bài viết lựa chọn loại kim lăn giá rẻ nhưng chất lượng tốt phù hợp với làn da. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức để chọn đúng loại kim lăn và sử dụng liệu trình lăn kim một cách thông minh.
Trong bài trước, đã có hướng dẫn về định nghĩa kim lăn là loại kim như thế nào ? để Bạn nắm sơ lược về phương pháp điều trị mới này. Sau đây là 5 "bí quyết" mà chúng tôi tổng kết được trong suốt 3 năm qua điều trị lăn kim cho khách hàng.
1. Xuất xứ của kim lăn
Nguồn gốc của cây kim lăn là điều chúng tôi muốn Bạn cần lưu ý đầu tiên. Đây là điều quan trọng nhất trong liệu trình điều  trị của mỗi làn da. Nó chiếm đến 30% sự thành công cho sự phục hồi khi chữa trị.  
Hiện nay, có rất nhiều kim lăn lăn kim trên mạng, nhưng để an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại kim lăn y tế xuất phát từ Singapore, Mỹ và Đức mà thôi. Đây là 3 quốc gia có sự uy tín trong khâu sản xuất. Đặc điểm nhận diện 3 lại kim lăn này như thế nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong những bài viết kế tiếp.
Các loại và hãng kim Bạn nên dùng :
♣ Kim lăn y tế Singapore : Kim lăn Mrs Roller, kim lăn RAS 
♣ Kim lăn Demaroller (Đức) ( xem tại đây )
♣ Kim lăn Demar (Mỹ) ( xem tại đây )
* Bạn cũng có thể sử dụng kim lăn ZGTS ( xem tại đây )
Các loại kim Bạn KHÔNG nên sử dụng : 
♢ Kim lăn có nguồn gốc từ Trung Quốc (Made in China)
♢ Kim lăn không rõ nhà sản xuất
♢ Kim lăn không có thương hiệu Approved
♢ Kim lăn chỉ sử dụng 1 lần
2. Chọn kích thước hợp lý
Việc chọn size kim lăn là bước tiếp theo Bạn cần phải quan tâm. Tùy vào tình trạng da của mình, mỗi size chỉ phù hợp với mỗi loại da nhất định nào đó, Bạn không thể dùng 1 loại kích thước kim lăn nhất định mà trị liệu cho tất cả các loại da được. 
♤ Đối với loại da xạm, nám nhẹ : Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu kim 0.2 / 0.5 / 0.75 
♤ Đối với da sẹo rỗ do mụn : Nên sử dụng đầu kim lăn 1.0 / 1.5 / 1.25
♤ Đối với da sẹo lõm sâu : Nên sử dụng đầu kim 2.0, kết hợp với 0.5 điều trị tại nhà ( hoặc tại trung tâm )
♤ Đối với da lão hóa : Bạn nên chọn loại kim 0.5 hoặc 1.0 để trị liệu ở nhà.
♤ Đối với làn da đẹp : Không nên sử dụng kim lăn.
3. Chế độ bảo hành
Trong quá trình sản xuất, kim lăn có thể bị mắc phải những lỗi kỹ thuật, như : thiếu đầu kim, đầu kim bị cong, đầu kim bị lệch...Tất cả những điều này, bắt buộc bạn cần có 1 chế độ bảo hành thật tốt để tiết kiệm chi phí cho mình. 
Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại kim chất lượng tại Trung Tâm, nên việc hư hỏng trong quá trình sử dụng là hoàn toàn được đảm bảo 100%. Thêm vào đó, những loại kim chính hạng tại Phanphoikimlan.com đều có xuất xứ rõ ràng nên tỉ lệ kim bị lỗi là rất thấp.
4. Mục đích điều trị là gì ?
Khi Bạn tìm hiểu về công nghệ điều trị lăn kim, Bạn phải thực sự cần được tư vấn rõ ràng về trị liệu mà mình cần thực hiện. Trị nám, Trị Mụn, Trị sẹo : là những liệu trình khác nhau. Bạn cần được chúng tôi hướng dẫn để chọn cho mình loại kim lăn phù hợp với da.
* Lưu ý : Kim lăn không sử dụng khi da vẫn còn mụn, hoặc da mẫn cảm, đỏ và 1 số quy định riêng.
5. Khả năng tái sử dụng
Hiện tại để đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm cho khách hàng, chúng tôi không phân phối loại kim lăn chỉ sử dụng 1 lần. Những loại kim lăn tại trung tâm thường được sử dụng từ 5-8 lần (tùy thuộc vào da và trị liệu). Loại kim lăn sử dụng 1 lần thường có chất lượng không ổn định !
Hy vọng với bài viết trên đây, Bạn sẽ rút ra được những cách chọn kim lăn phù hợp nhất. Nếu có những thắc mắc và đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%.