Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim với nhau thai cừu để trị sẹo

Lăn kim với nhau thai cừu để trị sẹo

Các spa luôn ứng dụng những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm mang đến cho người sử dụng hiệu quả chăm sóc da và cải thiện làn da một cách tốt nhất. Một trong những biện pháp được ứng dụng phổ biến để trị mọi loại sẹo trên da là phương pháp lăn kim với nhau thai cừu.

   

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn. Kim lăn này khi tiếp xúc với vùng da bị sẹo sẽ tạo nên những vi tổn thương trên da. Sau đó, cung cấp tinh chất nhau thai cừu để kích thích tái tạo tế bào da, phục hồi làn da bị tổn thương và lấp đầy các vết sẹo một cách nhanh chóng.    
Tinh chất chiết xuất từ nhau thai cừu có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển và nuôi dưỡng tế bào da mới , giúp cải thiện sắc tố da, đào thải các tế bào chết, kéo dài tuổi thanh xuân của da và giúp trẻ hóa làn da. Do đó, sau khi sử dụng, các dưỡng chất nhau thai cừu thấm sâu vào bên trong da, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da, xóa sẹo hiệu quả tối ưu nhất.
Đặc biệt, nhau thai cừu còn có một đặc tính là có khả năng làm mềm và làm dịu da khô và da nhạy cảm, bảo vệ da giúp cân bằng độ ẩm cho da. Do đó, phương pháp lăn kim với nhau thai cừu có thể phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng sử dụng, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng hoặc để lại những di chứng nặng nề cho da.