Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Laptop Dell Workstation M7710 có những đặc điểm mới nào?

Laptop Dell Workstation M7710 có những đặc điểm mới nào?

So với các dòng máy cùng phân khúc khác của hãng, laptop Dell workstation M7710 sở hữu khá nhiều đặc điểm mới, nổi bật góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm.

Laptop Dell Workstation M7710 có những đặc điểm mới nào?

Laptop Dell Workstation M7710 luôn là một sản phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Theo nhiều khảo sát được thực hiện trong những năm qua, máy luôn nằm trong top những sản phẩm được ưa chuộng của khách hàng. Hầu hết các phản hồi mà máy nhận được đều rất tích cực và cho thấy máy luôn luôn nhận được sự ưa chuộng của mọi người.

Laptop Dell Workstation M7710 làn gió mới cho người tiêu dùng

Hiện nay, tên tuổi cũng như uy tín của hãng máy tính xách tay Dell luôn được mọi người khi mua máy tính xách tay lưu ý đặc biệt quan tâm. Việc ra đời dòng máy laptop Dell Workstation M7710 có thể nói đây là một làn gió mới của hãng. Với việc có nhiều thay đổi trong thiết kế máy tính xách tay, có thể nói đã góp phần tạo ra cảm giác mới mẻ cho máy. Hiện nay, có rất nhiều máy tính bỏ sót phân khúc máy tính xách tay giá rẻ, nắm bắt được điều này, hãng máy tính xách tay Dell đã đưa ra laptop Dell Workstation M7710 để nắm bắt và phục vụ những khách hàng thuộc phân khúc máy tính xách tay giá rẻ này.

Những đặc điểm mới của laptop Dell Workstation M7710

Một trong những điểm mới nhất của laptop Dell Workstation M7710 là thiết kế vỏ máy không làm bằng chất liệu thông thường như các sản phẩm thế trước của hãng mà được thiết kế làm bằng carbon, đây không phải là một chất liệu mới nhưng là một chất liệu đắt tiền và rất ít hãng máy tính có thể sử dụng để đưa vào các bộ phận của máy. Sử dụng chất liệu carbon là một trong những cải tiến rất mới của hãng máy tính xách tay Dell.

Việc cấu trúc vỏ loại máy tính xách tay này làm bằng chất liệu carbon có thể giúp cho máy có thể chống được quá trình trầy xước cũng như hư hỏng rất nhiều. Việc tránh được va đập, trầy xước có thể góp phần giúp máy có thể tăng tuổi thọ lâu hơn. Sử dụng một chất liệu mới trong thiết kế vỏ máy tạo một cảm giác hứng thú cho khách hàng sử dụng máy, không chỉ tạo được cảm giác máy hoàn toàn khác biệt mà còn giúp khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của máy.

Pin máy được cải tiến nhiều hơn, thời lượng pin lâu hơn, hiệu suất pin cao hơn, không phải hãng máy tính nào cũng có thể cải tiến được chất lượng của pin. Việc cải tiến chất lượng pin góp phần giúp cho máy có thể tiết kiệm được điện năng cũng như chi phí bảo trì máy cho người sử dụng. Chính vì vậy mà laptop Dell Workstation M7710 là một trong những dòng máy được Dell đầu tư khai thác phần hiệu suất pin tốt, nhằm đem đến cho khách hàng một chiếc máy tính có chất lượng máy vượt trội

Với loại máy tính xách tay này thì một đặc điểm nổi trội mà khách hàng có thể nhận thấy là khi sử dụng máy trong một thời gian dài có thể thấy được máy rất ít nóng, không như những dòng máy khác, máy rất nóng và tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn, khiến cho máy rất nhanh hư hỏng, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ. ít nguy hiểm thì có thể gây ra việc nóng chảy các bộ phận kim loại.