Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Laptop Dell worrkstation M7510 chiếc máy trạm hiện đại

Laptop Dell worrkstation M7510 chiếc máy trạm hiện đại

Laptop Dell M7510 thuộc dòng máy trạmdi động thế hệ mới củaDell, sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ, nhiều tùy chọn cấu hình mạnh hơn đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, đồ hoạ hay dựng phim.

Laptop Dell worrkstation M7510 chiếc máy trạm hiện đại

Laptop Dell workstation M7510 có thiết kế đơn giản, bốn góc được bo tròn sang trọng, mặt trên được phủ sợi carbon, khi sờ vào rất mịn. Logo Dell nổi bật được mạ nhôm sáng loáng, đặc biệt máy được bao bọc bởi khung thép chắc chắn, độ bên của laptop Dell workstation m7510 đạt tiêu chuẩn MIL-STD 810G của quân đội Mỹ khi vượt qua một loạt các bài thử nghiệm về độ tin cậy và độ bền.

Như những chiếc máy tính trạm khác laptop Dell workstation M7510 khá hầm hố với các số đo 37,8 x 26,1 x 2,78 cm và nặng 2,79 kg. Màn hình của Dell workstation M7510 rộng 15.6 inch sử dụng công nghệ full HD, mang đến hình ảnh chân thật và sắc nét, độ phân giải cao và cần thể hiện màu sắc chính xác tuyệt đối cho công việc thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể chọn phiên bản UltraSharp với Premium Panel Guarantee đạt 72% color gamut hoặc UltraSharp PremierColor Wide đạt 100% color gamuthoàn toàn làm hài lòng người dùng có công việc thiết kế đồ hoạ.

Ngoài ra, laptop Dell worrkstation M7510 còn sử dụng màn hình gương sang trọng cho dòng cảm ứng. Bàn phím của máy được thay đổi đáng kể so với những sản phẩm trước đây, bằng việc sử dụng công nghệ chống tràn cho bàn phím, mang lại cảm giác mềm mại khi thao tác với phím và hệ thống đèn bàn phím ấn tượng.

Laptop Dell workstation có thể làm đồ hoạ nặng trong thời gian dài mà không bị chậm hay dừng. Lí do, bởi vì nhà sản xuất đã trang bị cho laptop Dell workstation rất khủng, trước tiên phải kể đến CPU Intel Skylake core i7 6820HQ tốc độ đạt mức 3.8 GHz. RAm khủng lên đến 32GB và bộ nhớ trong SSD 500 GB tạo không gian lưu trữ rộng lớn cho người dùng.

Bên cạnh đó, laptop Dell workstation M7510 còn được trang bị card màn hình tân tiến Nvidia Quadro M1000M tối ưu cho một số ứng dụng chuyên nghiệp như đồ họa, kiến trúc, dựng hình số hay biên tập video. Đây là những ứng dụng không chỉ yêu cầu cao về năng lực tính toán của bộ xử lý và card đồ họa mà quan trọng hơn là sự ổn định, bền bỉ để hoạt động liên tục trong quãng thời giandài.Hệ thống toả nhiệt của laptop Dell workstation M7510 cũng được đanh giá cao, khi nhiệt độ chỉ 420C đối với CPU và 720C đối với GPU dù làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Pin của Dell workstation M7510 tương đối lâu khi chạy liên tục trong 3 giờ. Ngoài giúp người dùng xử lí những công việc nặng, Dell workstation còn hỗ trợ chơi game mượt đối với cả game nặng nhờ CPU và card màn hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu giải trí. Với nhưng ưu điểm như thiết kếđơn giản,cấu hình mạnh mẽ,độ bền đạt chuẩn MIL-STD 810, hiệu năng tổng thểcao, năng lực xử lý đồ họa tốt, bàn phím chống tràn thì laptop Dell workstation M7510 rất đáng để bạn mua.