Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lịch lãm cùng chiếc đồng hồ Citizen 4N1055 cho nam

Lịch lãm cùng chiếc đồng hồ Citizen 4N1055 cho nam

Phong cách lịch lãm và một chút hiện đại, sang trọng khiến cho chiếc đồng hồ Citizen 4N1055 trở thành một sản phẩm phù hợp dành cho phái mạnh sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, nhất là những môi trường đòi hòi sự sang trọng và nghiêm túc.

Chiếc đồng hồ đồng hồ Citizen 4N1055 không quá cầu kì và phức tạp trong thiết kế, tuy nhiên nó vẫn toát lên một điểm đặc biệt khác lạ khiến cho người sử dụng cảm thấy thu hút. Theo phong cách cổ điển và đơn giản như truyền thống, chiếc đồng hồ này có kích thước mặt nhỏ gọn vừa vặn chỉ 37mm, đủ để làm toát lên sự thanh lịch cho phái mạnh khi sử dụng.

Mặt quay số của đồng hồ Citizen 4N1055 với 12 chữ số la mã màu đen, cửa sổ lịch ngày và tháng cùng với kim đồng hồ mạ vàng cùng tông với vỏ và dây đeo. Trong khi đó, điểm nhất của phần mặt quay chính là chi tiết ô kẻ caro ở giữa trung tâm của chiếc đồng hồ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và khác biệt so với những sản phẩm khác.

Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và khá là hiện đại, chiếc đồng hồ Citizen 4N1055 này làm toát lên vẻ đẹp lịch lãm cho phái mạnh, khiến cho các chàng trai có thể tự tin hơn với phong cách đi làm hay ra ngoài mỗi ngày của mình.

Đồng hồ Citizen 4N1055 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh, chiếc đồng hồ không chỉ bắt mắt, thiết kế lịch lãm, chất lượng cao và còn có những mức giá hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay.