Trang chủ » Liệu có nơi nào căng da mặt không cần phẫu thuật

Liệu có nơi nào căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 09-08-2016 11:24:16)
Tối qua chị tôi về cứ kể và tấm tắc khen chị cùng cơ quan căng da mặt không cần phẫu thuật đẹp mê ly luôn. Tôi không tin lắm vì thẫm mỹ trước nay đều thấy động dao kéo phẫu thuật. Liệu có nơi nào căng da mặt không cần phẫu thuật không nhỉ?

Giờ nhiều người có nhu cầu làm đẹp, không chỉ giới trẻ mà các các cô, các dì có tuổi rồi càng đua nhau làm đẹp. Càng có điều kiện kinh tế thì càng muốn làm đẹp. Chưa đẹp thì muốn đẹp lên. Đẹp rồi thì muốn đẹp hơn nữa. Xu thế hiện đại mà. Người ta vẫn hay nói với nhau không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Vậy khi còn có thể thì tại sao lại không tự làm đẹp cho bản thân. Những người trẻ thì muốn được trẻ mãi không già. Còn các cô, các dì đã có tuổi thì mong muốn được trẻ lại và tìm cách làm cho mình được trẻ ra. Đối với phụ nữ thường nhìn nhận cái đẹp là nhất dáng, nhì da. Khi tuổi càng nhiều thì làn da sẽ càng bị nhăn nheo, chảy xệ, kém đàn hồi. Phụ nữ ai cũng muốn da luôn căng mọng, trần trề sức sống. Khi làn da căng mọng, mịn màng họ sẽ nhìn trẻ ra nhiều tuổi.

Các cô, các dì, các chị ở cơ quan của chị tôi cũng đua nhau làm đẹp suốt. Tối qua chị tôi về cứ kể và tấm tắc khen chị cùng cơ quan căng da mặt không cần phẫu thuật đẹp mê ly luôn. Làn da căng mịn, có phần trắng lên, đầy sức sống và trẻ lên được bội tuổi. Chỉ một thời gian ngắn mà người người nhìn vào sẽ phải ngạc nhiên đến độ không nhận ra. Không có dấu hiệu phẫu thuật trực tiếp lên khuôn mặt mà như tìm lại được tuổi trẻ. Nói chung là ai nhìn vào cũng tấm tắc khen, ngưỡng mộ và mong muốn được thẩm mỹ như chị ấy. Nhưng thực tế tôi không tin lắm vì thẫm mỹ trước nay đều thấy động dao kéo phẫu thuật. Căng da, hút mỡ bụng, nâng ngực có nhiều phương pháp để làm mang lại hiệu quả nhưng căng da mặt không cần phẫu thuật thì đây là tôi nghe lần đầu tiên.

Liệu có nơi nào căng da mặt không cần phẫu thuật không nhỉ? Có phải là phương pháp này chỉ làm bên ngoài da. Tôi nghĩ từ không cần phẫu thuật ở đây chỉ mang nghĩa bóng, mường tượng thôi. Mà thực tế thì quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật cũng chưa được đọc bao giờ. Nếu có cơ hội tôi muốn chứng kiến tận mắt một lần phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.