Trang chủ » Liệu trình lăn kim có sự khác nhau giữa các spa không?

Liệu trình lăn kim có sự khác nhau giữa các spa không?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:33:50)
Quá trình lăn kim điều trị sẹo rỗ phải trải qua một quá trình khoa học mới có thể mang đến cho người sử dụng hiệu quả viên miễn và đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa khác nhau, nhiều người băn khoăn không biết liệu trình lăn kim có sự khác nhau giữa các spa hay không.Phương pháp lăn kim từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, được nhiều người biết đến với tác dụng thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào sâu bên trong da, gấp 1000 lần hơn so với phương pháp bôi thoa thông thường, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo nhanh chóng.
Tại Việt Nam, rất nhiều spa, địa chỉ thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ. Mặc dù có quy trình khoa học nhất định, nhưng thông thường, mỗi spa sẽ có sự điều chỉnh quy trình lăn kim nhất định, phù hợp với cơ sở vật chất, chi phí cũng như điều kiện thực hiện của spa và đáp ứng của người sử dụng.
Chính vì vậy, quy trình lăn kim sẽ có sự khác nhau giữa các spa, do các chuyên gia khác nhau thăm khám và tư vấn. Để có được hiệu quả trị sẹo tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, các bạn nên thực hiện quy trình lăn kim ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người biết đến và thường xuyên lui tới.