Trang chủ » Liệu trình lăn kim với máy Cryostamp có đắt không?

Liệu trình lăn kim với máy Cryostamp có đắt không?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:33:22)
Lăn kim tại các spa thường được nhiều người chọn lựa để trị sẹo, bởi các spa uy tín hiện nay luôn ứng dụng lăn kim với máy Cryostamp, loại máy đa năng, có nhiều ưu điểm vượt trội, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Được thực hiện theo một liệu trình nhất định, khi lăn kim với máy Cryostamp, người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.Khi ứng dụng bất kì biện pháp thẩm mỹ nào, người sử dụng cũng phải trải qua một quá trình với một liệu trình phù hợp. Liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ với máy Cryostamp sẽ được các chuyên gia uy tín thăm khám và đề ra, phù hợp với loại da, tình trạng sẹo trên da của mỗi người. Thông thường, để có thể loại bỏ dứt điểm các vết sẹo trên da, người được điều trị phải trải qua một liệu trình lăn kim với từ 3-6 lần thực hiện.
Vì số lần thực hiện lăn kim với máy Cryostamp trong một liệu trình lăn kim là khác nhau, cho nên, giá lăn kim cũng có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, giá của mỗi liệu trình lăn kim thường có dao động từ 5-10 triệu. So với việc lăn kim ở nhà, mức giá này khá cao, nhưng so với các phương pháp trị sẹo khác như Laser, đây là mức giá rất tốt, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.
Để biết được giá lăn kim với máy Cryostamp cụ thể, các bạn có thể liên hệ với những địa chỉ spa uy tín để được thăm khám và đề ra liệu trình lăn kim phù hợp cùng mức giá tương đương.