Trang chủ » Lợi ích khi sử dụng đèn led Philips

Lợi ích khi sử dụng đèn led Philips

(Ngày đăng: 23-05-2017 18:32:07)
Chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tiết kiệm điện tối đa, an toàn với sức khỏe và nhiều ưu điểm khác nữa là những gì mà đèn led Philips mang lại cho người dùng. Điều đó có đúng hay không?
Đèn led Philips là sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp cũng như các công trình công cộng khác. Với tiêu chí mang lại cho người dùng ánh sáng chất lượng và tiết kiệm nhất, sản phẩm này là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với nhiều lợi ích khi sử dụng. 
 
Đầu tiên, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Đó là bởi vì đèn tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ bằng 1/5 so với các loại đèn thông thường. Bạn có biết rằng hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm  điện đến 85%? Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn hằng tháng. 
 
 
 
 
Đồng thời, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống ánh sáng thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể cho việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho gia đình cũng như cơ quan của bạn. 
 
Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng ánh sáng hoàn hảo của công nghệ led tiên tiến nhất. Qua rồi thời của ánh sáng mờ nhạt và không ổn định của đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang. Đèn led Philps mang đến ánh sáng có cường độ mạnh với hiệu suất cao, chiếu sáng đồng đều không gian.  
 
 
 
 
Sản phẩm này ứng dụng công nghệ lumen – lock nên ánh sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy, không làm gián đoạn đến sinh hoạt của người dùng. Đặc biệt, đèn còn không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, mờ nên người dùng sẽ thấy rất thoải mái. 
 
Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất an toàn với sức khỏe do không chứa các chất độc hại. Đèn led Philips thực sự xứng đáng là siêu phẩm chiếu sáng hiện đại.