Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Mua sắm
  • Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Trong khâu đóng gói của mỗi doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu màng chít, màng quấn, màng pe. Lợi ích của màng PE trong bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp là cực lớn. Cùng khám phá những lợi ích đó ngay bây giờ!

Màng PE hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển bởi những loại ích mang lại của loại màng này là rất lớn. Trong bài viết dưới đây, cũng khám phá nhiều hơn về lợi ích của mang PE trong bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp.

Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Chống bụi bẩn

Hàng hóa lưu giữ trong kho, vận chuyển từ điểm này tới điểm khác,… chắc chắn không thể tránh khỏi vấn đề bám bụi bẩn, vừa mất thẩm mỹ, vừa giảm chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các loại hàng hóa phải vận chuyển đến nơi phân phối nếu bám bụi nhiều thậm chí còn bị trả về. Vấn đề mất vệ sinh, mất thẩm mỹ khi bụi bẩn chắc hẳn không còn là vấn đề đáng lo ngại khi doanh nghiệp bạn sử dụng màng PE để bảo quản hàng hóa.

Màng PE sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị oxy hóa, bị mục (đối với gỗ), bị rỉ sét (đối với sắt),… trong khoảng thời gian dài. Dùng màng PE bảo quản sản phẩm giúp cho sản phẩm luôn được như mới, không bị giảm thiệt hại về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng.

Chống thấm, chống ẩm và dầu mỡ

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi mưa, không khí, sương đêm,… hàng hóa trong kho có thể bị bám dính dầu mỡ nhiều gây dễ mốc, hỏng hóc, giảm giá trị sản phẩm. Sử dụng màng chít PE giúp bạn loại bỏ sự nghi ngại này. Những mẫu màng PE không thấm nước, không thấm dầu rất cần thiết cho việc bảo quản hàng hóa của bạn.

Ngăn cản quá trình oxy hóa các sản phẩm kim khí

Các sản phẩm kim khí rất khó tránh khỏi bị rỉ sét, bong tróc, oxy hóa trong điều kiện bảo quản thông thường. Hãy dùng màng PE để bảo quản bởi loại màng này có tính trơ, không tác dụng với các dung dịch nước Br, axit và kiềm,… Bên cạnh đó cũng rất khó tác dụng với các khí như O2, N2, CO2… đảm bảo an toàn cho sản phẩm kim khí, dù để lâu cũng không sợ bị hư tổn.

Bảo vệ hàng hóa trong quá trình bị va chạm

Các sản phẩm như gốm sứ, đồ đồng, đồ gỗ,… có thể chỉ vì một chút va xước nhẹ cũng có thể trở thành món hàng “khuyến mại”. Vậy nên trong quá trình vận chuyển, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, tránh va chạm gây hư hại cho sản phẩm thì bạn nên dùng màng PE bọc lại. Đảm bảo bạn không cần phải lo lắng rằng sản phẩm của mình bị trầy xước, bị văng ra ngoài. Sản phẩm màng PE có tính bền dẻo, dai nên có thể kéo giãn tới 350%.

Đặt xếp hàng hóa trên pallet

Sau khi xếp hàng hóa trên pallet, chắc chắn bạn cảm thấy rất khó để giữ cho chúng luôn đượ giữ đúng vị trí và chặt với nhau. Nhờ vào màng quấn PE mà bạn không còn lo các kiện hàng pallet của mình bị di chuyển gây hiện tượng rơi, vỡ, đổ gây thiệt hại nghiêm trọng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Giảm khả năng trộm hàng hóa

Sử dụng màng PE để quấn hàng hóa cũng chính là một cách để giảm khả năng trộm hàng hóa của doanh nghiệp. Thường thì các loại hàng có kích thước nhỏ, hàng khuyến mại,… được đặt để trong kho rất dễ lấy trộm đi, khó nhận biết. Nếu dùng màng quấn PE thì thủ phạm phải cắt lớp màng quấn ra để lấy, như vậy thì bạn có thể phát hiện ngay ra được.

Có thể nói, những lợi ích của màng PE trong bảo quản hàng hóa là rất nhiều so với chi phí bỏ ra để đầu tư cho nó. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng loại màng này để đảm bảo chất lượng các kiện hàng pallet. Có rất nhiều loại màng quấn PE để cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn mua máy quấn màng nếu doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn nhưng có thể thuê công nhân quấn màng bằng tay nếu số lượng hàng sản xuất còn hạn chế.

Mua màng PE ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay màng PE TPHCM được cung cấp khá phổ biến trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp để người tiêu dùng có thể tìm đến và chọn đối tác phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng của mình. Nhưng để mua được sản phẩm có giá thành tốt, kinh nghiệm là bạn nên tìm đến các nhà sản xuất để có được mức chiết khấu tốt nếu thường có nhu cầu mua hàng số lượng lớn.

Chúc bạn tìm mua được màng PE TP.HCM chất lượng tốt mà giá phải chăng!