Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Lựa chọn từ khóa thế nào cho một website chuẩn SEO?

Lựa chọn từ khóa thế nào cho một website chuẩn SEO?

Hiện nay thiết kế website chuẩn SEO là một hoạt động quan trọng của nhiều doanh nghiệp và đơn vị trên thị trường nhằm quảng bá thương hiệu cũng như mở rộng kinh doanh của mình. Tuy nhiên SEO hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, ngay cả việc tìm kiếm từ khóa ban đầu cũng hết sức khó khăn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Sau khi thiết kế website chuyên nghiệp cho mình, chúng ta cần tiến hành lên kế hoạch để SEO cho website được tăng thứ hạng nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Bắt đầu ngay từ việc lựa chọn từ khóa, làm thế nào để có thể chọn được những từ khóa có ích lợi và hiệu quả cho công tác SEO của chúng ta?

Trong thiết kế web chuẩn seo, từ khóa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược seo. Xác định và lựa chọn cho website của mình một từ khóa thích hợp sẽ quyết định rất nhiều trong một chiến lược seo. Các nhà làm seo có nhiều cách tìm kiếm từ khóa seo, nhưng thường được sử dụng nhiều là các công cụ nghiên cứu từ khóa.

Từ khóa là những từ hoặc cụm từ có nghĩa được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Có hai loại từ khóa cơ bản là từ khóa  ngắn và từ khóa dài. Trong một chiến lược seo, việc chọn từ khóa cho website là điều rất cần thiết. Để xác định cho website của mình những từ khóa, trước tiên bạn cần biết lĩnh vực mà website đang hoạt động, từ đây biết được từ khóa cho website của mình sẽ chứa nội dung gì. Khi thiết kế web chuẩn seo, từ khóa được chọn phải có nội dung liên quan đến website được seo, như thế khi người dùng tìm kiếm từ khóa thì website của bạn có chứa từ khóa sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Những từ khóa được lựa chọn tốt và tối ưu trong thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp rất nhiều cho chiến lược seo của website. Khi website của bạn có được những từ khóa được người dùng tìm kiếm thường xuyên và độ cạnh tranh thấp sẽ giúp website cảu bạn dễ dàng xuất hiện trong top bảng xếp hạng của Google. Có như thế website của bạn mới được nhiều khách hàng biết đến và bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa.

Các công cụ được sử dụng nhiều nhằm nghiên cứu từ khóa trên công cụ tìm kiếm trong thiết kế web chuẩn seo là:

-         Google Keyword planner

-         Google Suugestion của Seobook

-         Ubersuggest

-         Overture Keyword Selector…

Khi sử dụng những công cụ tìm kiếm này để nghiên cứu các từ khóa trong thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp bạn lựa chọn được những từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm. Từ đây bạn có thể lựa chọn cho website của mình những từ khóa thích hợp và ít sự cạnh tranh từ những từ khóa khác. Như thế sẽ giúp seo website của bạn đạt hiệu quả tốt nhất