Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý khi mua đèn led nhà xưởng chất lượng

Lưu ý khi mua đèn led nhà xưởng chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn led nhà xưởng với nhiều thương hiệu cũng như công suất và tính năng khác nhau. Vậy cần những lưu ý gì để lựa chọn đèn led nhà xưởng chất lượng. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau nha.

THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn led nhà xưởng khác nhau. Các thương hiệu từ lớn đến nhỏ, trong và ngoài nước có thể kể đến như: Philips, Paragon, Rạng Đông, Cowell, Điện Quang,… đã và đang cho ra đời những sản phẩm đèn led phục vụ cho môi trường nhà xưởng. Thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định một chiếc đèn led chất lượng. Một thương hiệu uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng đi kèm với đó là mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Những chiếc đèn led nhà xưởng từ những thương hiệu uy tín này sẽ được làm ra từ các nguyên liệu cao cấp, chất lượng với độ bền cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, muốn lựa chọn một chiếc đèn led nhà xưởng chất lượng, khách hàng nên lưu ý lựa chọn những thương hiệu uy tín, chính hãng mà mình tin tưởng trên thị trường ngày nay.

Lưu ý khi mua đèn led nhà xưởng chất lượng

CHẤT LƯỢNG NGUỒN SÁNG

Cùng với đó, khi lựa chọn một chiếc đèn led nhà xưởng tốt, khách hàng cũng cần phải lưu ý đến chất lượng phát sáng của chiếc đèn led đó. Một chiếc đèn led có độ chiếu sáng chất lượng là một chiếc đèn có hiệu suất chiếu sáng cao và ổn định, có thể rọi sáng trong nhà xưởng có không gian rộng lớn, đảm bảo cho việc kinh doanh sản xuất được diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, đèn led phải được làm bằng các nguyên liệu cao cấp giúp tản nhiệt hiệu quả, không làm nóng thiết bị, giúp cho sản phẩm luôn bền và ánh sáng luôn ổn định.

Ngoài ra, đèn led nhà xưởng cần phải có chỉ số hoàn màu cao để đèn có thể vừa cung cấp đủ ánh sáng trong không gian rộng lớn nhưng đồng thời cũng đảm bảo ánh sáng phù hợp với mắt công nhân, không gây chói, gây lóa ảnh hưởng xấu đến thị giác.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Bên cạnh thương hiệu, chất lượng nguồn sáng thì tính năng tiết kiệm điện năng cũng là một trong những yếu tố quyết định một chiếc đèn led nhà xưởng chất lượng. Thay vì những chiếc đèn cao áp truyền thống thì những chiếc đèn led nhà xưởng hiện đại sẽ có tuổi thọ cao hơn nhưng chất lượng chiếu sáng vẫn được đảm bảo, ổn định theo năm tháng. Cùng với đó thiết bị điện chiếu sáng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 45% chi phí điện năng hàng tháng. Với một chiếc đèn led nhà xưởng tuổi thọ cao, khách hàng không chỉ tiết kiệm được điện năng mà còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí tiền điện cũng như tiền thay thế, sửa chữa hàng tháng của mình.

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Vậy khách hàng nên đến đâu ở thành phố Hồ Chí Minh để có thể lựa chọn một chiếc đèn led nhà xưởng chính hãng với chất lượng vượt trội? Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng phân phối những chiếc đèn led nhà xưởng theo nhu cầu của thị trường ở khắp mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của Internet, nhu cầu mua sắm online của khách hàng ngày càng cao. Nhiều trang web kinh doanh các loại đèn led nhà xưởng khác nhau cũng dần dần xuất hiện với mật độ ngày càng dày đặc hơn. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng mang lại một chiếc đèn led nhà xưởng chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nên, để có thể mua được đèn led chất lượng, khách hàng có thể tham khảo những cơ sở của chính các thương hiệu đèn led chính hãng. Hoặc để có nhiều sự lựa chọn đa dạng cũng như đáp ứng nhu cầu mua hàng online của khách hàng, Hoàng Phát Lighting chính là một sự lựa chọn lí tưởng cho một chiếc đèn led nhà xưởng chính hãng, chất lượng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÀ XƯỞNG CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hoàng Phát Lighting đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty Hoàng Phát Lighting luôn mang lại những sản phẩm đèn led nhà xưởng chính hãng với chất lượng cao. Công ty có hàng trăm cửa hàng đại lí phân phối trải dài khắp toàn quốc để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.  Hoàng Phát Lighting cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi mua đèn led nhà xưởng chất lượng