Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon

Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon

Bạn đã lựa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian nội thất gia đình bạn chưa? Nếu chưa hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon thiết kế chuẩn Châu Âu, dây chuyền hiện đại cho công suất chiếu sáng vượt trội, ánh sáng trung thực và tự nhiên.

Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao vì trong quá trình hoạt động với thiết kế tấm máng che bảo vệ tối đa cho bóng đèn. Màu sắc sang trọng tạo nên nét độc đáo trong không gian nội thất. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải ngiệm dòng sản phẩm này nhé.

PBLA-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon với công suất hoạt động là 37W, mức Lumne 3600lm, mang đến nguồn ánh sáng ổn định, chất lượng ánh sáng cao, cho không gian nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng.

2.  Máng đèn Paragon đang được người tiêu dùng rất thích sản phẩm này vì rất tiết kiệm điện năng cao hơn nhiều lần so với đèn thông thường. Đồng thời, khả năng tỏa nhiệt ngoài môi trường rất ít, tạo nên không gian mát mẻ thoải mái.

3.  Với gam màu trắng tinh tế sản phẩm mang đến một không gian nội thất sang trọng, đẹp, cùng với nguồn ánh sáng lung linh với gam màu nhiệt độ là 4000K.

4.  Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598  của các nước Châu Âu, và nguyên liệu chính của sản phẩm từ máng nhôm cao cấp rất nhẹ và gọn dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon tuổi thọ trung bình của máng lên đến 50.000 giờ giúp bạn tha hồ sử dụng nhiều giờ và liên tục, cùng với tấm phản quang cao cấp mang lại nguồn sáng ổn định, cho ra hiệu suất ánh sáng tối đa.

2.  Sản phẩm có thể sử dụng với bóng đèn huỳnh quang, đèn compact. Đồng thời máng đèn Paragon có kích thước nhỏ gọn  595x595x89mm vô cùng đơn giản trong việc lắp đặt, bảo trì và thay thế mang đến hiệu quả kinh tế cao cho gia đình bạn.

3.  Máng đèn Led 37W PBLA37L/40 Paragon được đông đảo khác hàng ưa chuộng và sử dụng trong các không gian khac nhau như văn phòng, bệnh viện hay phân xưởng điều chế dược… Ngoài ra, máng đèn được thiết kế có tấm chắn bụi, giúp bảo vệ tối đa cho đèn trong quá trình sử dụng.

Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp những thiết bị chiếu sáng đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, cùng với giác cả cực hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG