Trang chủ » Máng đèn Paragon không gây mỏi mắt bạn

Máng đèn Paragon không gây mỏi mắt bạn

(Ngày đăng: 09-02-2015 10:17:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Máng đèn Paragon sử dụng đèn T5 hoặc T8 tạo ra nguồn sáng mạnh mẽ, tự nhiên và lan rộng cả căn phòng nên chúng được dùng nhiều nơi như nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, nơi công cộng... Hơn nữa máng đèn khi phối hợp với đèn huỳnh quang thì sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một nguồn điện năng và nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp.

Máng đèn Paragon tiết kiệm năng lượng

Nhiều kiểu máng đèn Paragon sản xuất hầu hết có chóa phản quang được thiết kế bằng nhôm, có thanh ngang và thanh dọc phản quang. Việc này tạo thành lớp ánh sáng phản xạ làm giảm ánh sáng chói và tăng góc độ chiếu sáng.

Ngoài ra, máng đèn Paragon được lắp đặt bằng tăng phô điện tử nên tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Đặc biệt, khi dùng nhiều kiểu máng đèn Paragon, bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Vì thiết bị còn thải ra ít chất độc hại 40% so với sử dụng bóng cao áp.

Mẫu máng đèn Paragon thường được sử dụng ở những địa điểm đông người, những nơi cần nguồn sáng rộng, và rõ nét. Máng đèn paragon được lắp trong nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại, hội chợ, trường học, bãi đậu xe, công viên và các khu công cộng khác.

mang den paragon

Đặc tính nổi trội của máng đèn Paragon

Máng  đèn Paragon được sản xuất nhờ công nghệ cao, siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện, dễ dùng và dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng. Công suất máng đèn Paragon thường nhỏ nhưng hiệu quả chiếu sáng vẫn cao.

Ngoài ra máng đèn Paragon còn rất bền. Máng đèn thường được lắp ráp vùng một bộ gồm máng đèn, tăng phô, con chuột và đuôi đèn. Thân máng đèn được làm bằng thép, sơn màu trắng nên máng đèn rất nhẹ, kích thước khác nhau nên có thể áp dụng trong nhiều không gian khác nhau. Với cấu tạo đó thì máng đèn Paragon có tuổi thọ rất cao. 

Do các ưu điểm tuyệt vời đó mà nhiều kiểu thiết bị máng đèn Paragon được nhiều người dùng ưa thích tin tưởng khi sử dụng, vì thế độ bền cao, kiểu mẫu đẹp nhưng một vật nào cũng có tuổi thọ nhất định của nó. Do vậy khi sử dụng máng đèn Paragon cần chú ý vệ sinh máng định kỳ 6 tháng một năm để bảo đảm an toàn cho khách hàng, lau chùi bụi, bôi dầu chống gỉ sét, kiểm tra để tránh trường hợp côn trùng trú ẩn trong máng là đứt dây dẫn điện.

Máng đèn Paragon tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Nhu cầu dùng điện của nhiều nhà máy ngày một tăng mà tiền điện thì tiếp tục leo thang nên việc tiết kiệm điện năng được nhiều nhà quản lý đưa lên hàng đầu. Những nhà máy thường lắp đặt những công cụ điện có khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Và công cụ được nhiều nhà máy áp dụng hiện nay là máng đèn Paragon

 Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống