Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn thiết kế hiện đại

Máng đèn thiết kế hiện đại

Khả năng nối tiếp 10 bộ đèn liên tục, công nghệ led hiện đại, kiểu dáng công nghiệp tiện lợi,…đó là tất cả tiện ích mà thiết bị máng đèn Led Philips T5 0m6 BN068C Led5 L600 7W sở hữu. Sản phẩm hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường, đặc biệt được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chĩnh hãng.

Thiết kế máng đèn mỏng, đồng nhất từ trong ra ngoài tạo cảm giác nhẹ nhàng, tiện dụng khi cầm. Sự tiện ích của sản phẩm còn thể hiện ở thiết kế hai đầu đèn mỏng, hỗ trợ phát quang tốt cho không gian.

Máng đèn Led Philips T5 0m6 BN068C Led5 L600 7W thích hợp cho đèn có độ dài 0m6, chỉ số màu CRI80, SDCM  nhỏ hơn 7,80Lm/W. Sản phẩm mang đến khả năng chiếu sáng cao, ánh áng đi xa hơn sự mong đợi của người tiêu dùng.

Thiết bị có công suất hoạt động 7W, hoạt động hiệu quả trong dải điện áp  220V – 240V, tần số hoạt động 50/60Hz. Sản phẩm thích ứng được với nhiều loại không gian, tương thích với hầu hết các nguồn điện hiện nay. Ngoài ra, dòng sản phẩm đèn led Philips này rất an toàn sức khỏe người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Máng đèn trong trang trí phòng khách hiện đại

Thiết bị nằm trong hệ thống máng đèn SmartBright Slim Batten BN068C động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -20 – 400C. Trên thị trường, sản phẩm nằm trong phân khúc giá thành không cao nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Máng đèn Led Philips T5 0m6 BN068C Led5 L600 7W đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi của đời sống hiện đại bằng cách sử dụng các thiết bị điện chiếu sáng nhỏ gọn, tiện ích, thông dụng và dễ phát sáng trong thời gian dài, ít hư hỏng. Thiết bị giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về thay mới và lắp dặt trong một thời gian dài.

Đèn Led Philips trong trang trí phòng khách hiện đại

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máng đèn Philips với thành tốt nhất, chất lượng hoàn hảo, phục vụ từng phút giây ánh sáng hoàn hảo cho người tiêu dùng.