Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẫu đèn trang trí phòng khách năm 2017

Mẫu đèn trang trí phòng khách năm 2017

Năm 2017 với những xu hướng mới tràn ngập khắp các góc ngách, hứa hẹn đây sẽ là năm bùng nổ của sự sáng tạo. Với nhiều thay đổi trong phong cách trang trí nhà cửa, dần dần sự đơn giản lên ngôi làm cho cuộc sống phức tạp bỗng đơn giản hóa… Để nắm bắt được nhiều xu hướng trang trí nhà trong năm 2017 này hãy cùng chúng tôi ngắm một số mẫu đèn trang trí phòng từ bình dân đến sang chảnh.

 Top 5 loại đèn trang trí phòng khách đang có xu hướng sẽ được ưa chuộng trong năm nay

1. Đèn hình học

Theo Bellacor dự báo đèn hình học năm nay sẽ lên ngôi bởi kiểu dáng đơn giản, dễ nhìn không gây cảm giác rối mắt như một số mẫu đèn cầu kì không phù hợp lắm trong không gian sống hiện đại. Với các thiết kế đơn giản nhưng đủ để làm không gian phòng khách của bạn thêm phong cách

mau den trang tri phong khach nam 2017

2. Đèn lọ

Với mẫu đèn lọ này thì bóng đèn sẽ được nằm trong lọ thủy tinh để gây ra hiệu ứng ánh sáng lung linh nhất.Đèn lọ phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách sang trọng đến những gian bếp ấm cúng, hay cả khung cảnh huyền diệu ngoài sân cho những buổi tiệc thêm phần lấp lánh.

mau den trang tri phong khach 2017

3. Đèn dây bóng lớn

Mẫu đèn dây này mang một vẻ mềm mại thanh thoát làm chúng ta có cảm giác dễ chịu khi nhìn thấy. Tuy mới trở lại 2 năm gần đây nhưng không thể từ chối sức hút huyền ảo của loại đèn này. Nó vừa trang trí trong phòng và ngay cả ngoài sân cũng rất phù hợp. Ta nên chú ý đến phần giá đèn, vị trí đặt những bóng đèn sẽ khiến cho đèn dây thêm sức hút lung linh ảo diệu.

4. Đèn mô phỏng thiên nhiên

Loại đèn mô phỏng thiên nhiên giúp không gian sống của bạn thêm phần tươi mới và độc đáo. Mẫu đèn mô phỏng thiên nhiên mang tinh nghệ thuật cao, làm nổi bật khu vực phòng khách của bạn. Mẫu đèn này không nên kết hợp thêm đèn khác sẽ làm không gian thêm rối mắt nên bạn chỉ cần treo một em làm điểm nhấn cho phòng khách là đã rất thanh lịch và sang trọng rồi.

5. Đèn gắn pha lê

Đèn gắn pha lê chắc cũng khá quen với hầu hết mọi người bởi tính thẩm mĩ cũng như tạo cảm giác lung linh, sang trọng, lấp lánh cho căn phòng của bạn. Nét tinh  tế toát lên của loại đèn này có sức hút mãnh liệt bởi các viên pha lê lấp lánh. Loại đèn này phù hợp cho không gian trong nhà hơn ngoài trời bởi thiết kế sang trọng và mẫu mã cầu kì giúp đèn gắn pha lê khẳng định mình và chiếm lĩnh một thị phần khá lớn trong ngành đèn trang trí này. Hãy cùng ngắm một số mẫu đèn gắn pha lê lấp lánh sao nào.

mau den trang tri phong khach 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với địa chỉ sau đây.